Công Nghệ

Yahoo Messenger chính thức đóng cửa vào ngày 17/7

Mới đây Yahoo vừa công bố dịch vụ nhắn tin huyền thoại một thời, Yahoo Messenger chính thức đóng cửa vào ngày 17/7 tới đây. Như vậy người dùng chỉ có thể sử dụng dịch vụ tin nhắn này đến hết ngày 17/7, sau đó Yahoo Messenger sẽ chính thức ngừng hoạt động

Phía Yahoo cũng đưa ra lý do giải thích ngắn gọn cho việc đóng cửa dịch vụ Yahoo Messenger. Theo công ty khi bối cảnh các công cụ giao tiếp liên tục thay đổi, kế hoạch của công ty là phát triển và giới thiệu cho người dùng các công cụ giao tiếp mới để đáp ứng phù hợp nhu cầu mà họ đang tìm kiếm.

Yahoo Messenger chính thức đóng cửa vào ngày 17/7 tới đây

Công ty cũng nhấn mạnh thêm người dùng Yahoo Messenger có thể sử dụng dịch vụ cho đến hết ngày 17/7 tới đây, sau đó có thể chuyển qua các dịch vụ khác của công ty như Yahoo Squirrel, một ứng dụng chat nhóm mới.

Hoặc bạn có thể sử dụng Zalo để chat, trò chuyện với mọi người, Zalo hiện có mặt trên Windows, Android, iOS và Windows Phone.

Ngoài ra người dùng có thể tải xuống lịch sử trò chuyện, tin nhắn Yahoo Messenger về máy tính hoặc các thiết bị khác trong vòng 6 tháng, kể từ ngày 17/7. Yahoo ID sẽ tiếp tục hoạt động cho các dịch vụ khác của Yahoo như Mail và Fantasy.


Để giảm thiếu tối đa khả năng người dùng của mình bị theo dõi, trình duyệt Safari chặn nút Like, Share Facebook và bổ sung tính năng anti-tracking trên phiên bản mới. Nếu như bạn không muốn trình duyệt Safari chặn nút like, share trên Facebook thì bạn vẫn có thể bỏ kích hoạt tính năng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button
You cannot copy content of this page