Thủ Thuật

Vừa chat vừa dịch trên Skype

Skype luôn làm mới mình để hỗ trợ các tính năng tốt nhất dành cho người dùng trên toàn thế giới. Với tính năng vừa chat vừa dịch, Skype giúp kết nối sự giao tiếp của tất người dùng lại với nhau. Dù bất đồng về ngôn ngữ những với tính năng mới này, bạn sẽ hiểu được nghĩa mà người bạn không cùng quốc gia với mình nói những gì.

Microsoft mới đây đã bổ sung tính năng Skype Translator cho ứng dụng chat “cưng” của mình. Theo đó khi người dùng nói, Skype sẽ tự động hiển thị văn bản hoặc âm thanh theo thời gian thực, giúp người nghe dễ hiểu hơn.

Tính năng này thực tế đã được giới thiệu cách đây hơn 1 năm, tuy nhiên là ở giai đoạn phát triển và không được công bố tới người tiêu dùng. Hiện Skype Translator hỗ trợ giọng nói với các ngôn ngữ như tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Trung Quốc và Tây Ban Nha. Còn với văn bản thì Skype hỗ trợ đến 50 ngôn ngữ khác nhau.

Tính năng này đặc biệt hữu ích trong trường hợp bạn chat với người nước ngoài, tuy nhiên không hiểu họ nói gì, hoặc chỉ hiểu một phần. Nó sẽ là cầu nối để người dùng Skype kết nối với nhau dễ dàng hơn và hiệu quả hơn.

vua chat vua dich tren skype, skype translator, dich ngon ngu tren skype

Hãy tải Skype phiên bản mới nhất bên dưới để trải nghiệm tính năng vừa chat vừa dịch kể trên.

* Dành cho người dùng Windows: Tải Skype cho Windows
* Dành cho người dùng Mac: Download Skype cho MAC
* Dành cho người dùng iPhone: Tải Skype cho iPhone
* Dành cho người dùng Android: Download Skype cho Android


Trước khi Microsoft công bố tính năng vừa chat vừa dịch thì hệ thống máy chủ của Skype cũng mới bị sập vào ngày 21/9 trên toàn thế giới. Tuy nhiên hiện tại mọi thứ đã hoạt động trở lại bình thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page