Công Nghệ

Ứng dụng Google Arts & Culture so sánh ảnh người dùng với các bức họa nổi tiếng

Google luôn tìm ra những cách thú vị mới để thu hút người dùng. Mới đây bản cập nhật mới của ứng dụng Google Arts & Culture so sánh ảnh người dùng với các bức họa nổi tiếng.

Gã khổng lồ công nghệ vừa bổ sung thêm tính năng “new and experimental” (mới và thử nghiệm) trên ứng dụng Google Arts & Culture của mình, giúp cho người dùng ứng dụng có thể chụp và so sánh ảnh selffie của họ với các bức họa nổi tiếng.

Ứng dụng Google Arts & Culture so sánh ảnh người dùng với các bức họa nổi tiếng

Để trải nghiệm ứng dụng Google Arts & Culture so sánh ảnh người dùng với các bức họa nổi tiếng, bạn có thể tải về và cài đặt theo các phiên bản dành cho Android và iPhone dưới đây.

Tải về và cài đặt Google Arts and Culture cho Android tại đây : Download Arts and Culture cho Android
Tải về và cài đặt Google Arts and Culture cho iOS tại đây : Download Arts and Culture cho iPhone

Sau khi tải và cài đặt xong ứng dụng, cuộn xuống mục có tiêu đề “Is your portrait in a museum?”, sau đó nhấn nút Get Started và sử dụng ứng dụng camera để chụp ảnh selfie. Google sử dụng công nghệ thị giác máy tính để so sánh ảnh selfie của bạn với hàng ngàn tác phẩm nổi tiếng, và tìm ra xem ảnh của bạn giống bức họa nào nhất.

google arts culture so sanh anh nguoi dung voi cac buc hoa noi tieng 2

“Khi bạn chụp ảnh với tính năng này, ảnh của bạn sẽ được gửi đến Google để tìm ra các bức họa giống bạn”, Google giải thích. Gã khổng lồ Web cũng cho biết sẽ không sử dụng dữ liệu từ ảnh của người dùng cho bất kỳ mục đích nào khác.

Bạn có thể chụp lại ảnh selfie nhiều lần nếu muốn, các kết quả có thể khác nhau khi bạn thử các góc khác nhau.

google arts culture so sanh anh nguoi dung voi cac buc hoa noi tieng 3

Ứng dụng Google Arts & Culture được bổ sung hàng nghìn bức ảnh, video, bản thảo và các tác phẩm hội họa nổi tiếng từ hơn 1.200 bảo tàng và phòng trưng bày quốc tế của 70 quốc gia. Bạn có thể duyệt qua các bộ sưu tập đã được chỉnh sửa, lưu các mục ưa thích và chia sẻ với bạn bè của mình. Với Google Arts & Culture, bạn sẽ không cần tới phần mềm Photoshop để chỉnh sửa nữa, như đã biết Photoshop là bậc thầy trong việc chỉnh sửa hình ảnh, tạo ảnh độc đáo nhất hiện nay.


Gần đây đã xuất hiện một loại malware gây nguy hiểm cho người dùng macOS có tên gọi là OSX/MaMi. Mặc dù mức độ phá hoại không cao nhưng malware OSX/MaMi có thể bỏ qua phần mềm diệt virus trên Mac vì vậy, khi sử dụng thiết bị của mình để truy cập internet, bạn cần phải thật cảnh giác và luôn cập nhật hệ điều hành của mình để đối phó với các nguy cơ lây lan mã độc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button