Thủ Thuật

Tumblr bị chặn, sửa lỗi không vào được Tumblr

<p> Tumblr là một tiểu blog và mạng xã hội cho phép người dùng đăng tải các nội dung đa phương tiện lên đó và đồng thời theo dõi blog của những người dùng khác. Nhưng thời gian gần đây có khá nhiều người gặp lỗi Tumblr bị chặn, không thể truy cập vào được. Để tìm hiểu nguyên nhân cũng như cách sửa lỗi, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Xfaster để tìm hiểu cách sửa lỗi.

Kể từ khi được ra mắt vào năm 2007 đến nay, nền tảng blog Tumblr gây ra khá nhiều tranh cãi. Thậm chí một số mạng riêng tư và nhà cung cấp dịch vụ Internet còn “chặn”, không cho phép người dùng truy cập trang web. Trong bài viết dưới đây Xfaster sẽ hướng dẫn bạn cách vào Tumblr bị chặn.

Link tải Tumblr mới nhất:

=> Link tải Tumblr cho Android
Tumblr bị chặn, sửa lỗi không vào được Tumblr

=> Link tải Tumblr cho iPhone
Tumblr bị chặn, sửa lỗi không vào được Tumblr

Mục Lục bài viết:
1. Tumblr là gì?.
2. Nguyên nhân gây ra lỗi Tumnlr bị chặn.
3. Sửa lỗi không vào được Tumblr.

1. Tumblr là gì?

Nếu chưa biết, Tumblr là nền tảng blog, kết hợp các yếu tố của blog và mạng xã hội. Người dùng có thể tạo một blog ngắn hạn và đăng tải các nội dung khác nhau như văn bản, video và hình ảnh. Ngoài ra người dùng cũng có thể theo dõi các blog khác cũng như bình luận hoặc chia sẻ nội dung với nhau.

sua loi khong truy cap duoc tumblr

Bảng điều khiển quản lý blog Tumblr bao gồm nguồn cấp dữ liệu trực tiếp từ các blog mà người dùng theo dõi. Việc chỉnh sửa blog được thực hiện thông qua chỉnh sửa mã HTML và CSS. Nếu muốn cải thiện thứ hạng tìm kiếm bài đăng trên blog, tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng các thẻ tag.
 

2. Nguyên nhân gây ra lỗi Tumnlr bị chặn

Một trong những nguyên nhân chính khiến người dùng Tumblr bị chặn chủ yếu là do sử dụng các nội dung “người lớn”. Vì vậy Admin mạng có thể chặn trang web hoàn toàn để loại bỏ quyền truy cập của người dùng.

Lý do khác nữa là do Tumblr là nền tảng mạng xã hội. Một số mạng riêng tư (private network) thường “chặn” người dùng truy cập các nền tảng mạng xã hội, không cần biết nội dung trên các nền tảng này là gì.
 

3. Sửa lỗi không vào được Tumblr

Để truy cập Tumblr, tất cả những gì bạn cần làm là bypass (bỏ qua) các hạn chế bảo mật.

Có 2 cách để bỏ qua các hạn chế này:

Cách đầu tiên là sử dụng dịch vụ proxy trực tuyến. Chỉ cần kết nối với proxy và yêu cầu quyền truy cập Tumblr, sau đó proxy sẽ truy xuất dữ liệu trang web và hiển thị như thể bạn đang truy cập trang web trực tiếp.

cach dang nhap tumblr bi chan

Một cách khác là sử dụng VPN (mạng riêng ảo).

Về cơ bản, VPN hoạt động tương tự như proxy, chỉ khác dịch vụ sẽ tạo một đường hầm VPN bảo mật sử dụng để truyền dữ liệu giữa thiết bị của bạn với máy chủ VPN / Internet. Dịch vụ sẽ ẩn địa chỉ IP và cho phép bạn kết nối với Internet như thể bạn đang ở khu vực / quốc gia khác, … .

Bằng cách này giúp bỏ qua các hạn chế của mạng riêng tư cũng như nhà cung cấp dịch vụ Internet, cho phép bạn có thể truy cập Tumblr.

Một lưu ý nhỏ là trên mạng Internet có rất nhiều các dịch vụ VPN khác nhau nhưng không phải VPN nào cũng hiệu quả. Nếu đang băn khoăn không biết nên lựa chọn VPN nào sử dụng, bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết Danh sách VPN miễn phí tốt nhất 2020 trên Xfaster để tìm hiểu thêm nhé.


Bài viết trên đây Xfaster vừa hướng dẫn bạn cách sửa lỗi Tumblr bị chặn, không vào được. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo một số bài viết đã có trên Xfaster để tìm hiểu cách vào Facebook bị chặn trên Laptop, PC, Android, iOS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page