Trực tiếp tứ kết CKTG 2021: RNG vs EDG

Link trực tiếp CKTG 2021 hôm nay 23/10:

Link bình luận tiếng Việt

19:00 ngày 23/10: RNG vs EDG – Tứ kết CKTG 2021.

Có thể bạn quan tâm

  • Nhận định RNG vs EDG – Tứ kết CKTG 2021: Nội chiến LPL

Có thể nói đây là trận chiến của những nhà vô địch khi Royal Never Give Up đã giành ngôi vị số 1 của LPL Mùa Xuân và MSI 2021, trong khi EDward Gaming đã nâng cao chức vô địch của LPL Mùa Hè 2021. Dù EDG là đội được đánh giá cao hơn về phong độ hiện tại, nhưng đừng quên RNG đã đánh bại EDG trong 5 trận đấu gần nhất.

RNG vs EDG – Nội chiến LPL ở tứ kết CKTG 2021

Sức mạnh ở 2 đường cánh lại đang là điểm tựa lớn nhất trong đội hình của RNG với sự bùng nổ của bộ đôi Xiaohu – GALA kết hợp sự chắc chắn đến từ Wei và Ming. Tuy nhiên, điểm yếu ở vị trí đường giữa của Cryin vẫn chưa được khắc phục. Liệu đây có phải là nhược điểm chí mạng sẽ bị khai thác trong trận đấu ngày hôm nay?

Ở mùa giải năm nay, EDG sở hữu quá nhiều cá nhân xuất sắc có thể tạo nên đột biến, cho phép họ có thể triển khai trận đấu với nhiều phương án chiến thuật khác nhau. Dẫu vậy, phong độ của EDG ở Playoffs vẫn còn tương đối thất thường. Nếu không có sự cải thiện về chiến thuật và khả năng cấm chọn trong những kéo đầu BO5, EDG vẫn có nguy cơ phải dừng bước ngay từ vòng bán kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button