Công Nghệ

Trình phát Apple Music trên web phát toàn bộ bài hát

Nếu như trước đây người dùng chỉ có thể nghe hết toàn bộ bài hát trên Apple Music cho thiết bị di động, được tải về trên iTunes. Dường như bây giờ mọi thứ đã thay đổi khi mà trình phát Apple Music trên web hiện có thể phát toàn bộ bài hát

Người dùng Reddit đã phát hiện ra rằng trình phát Apple Music trên web hiện có thể phát toàn bộ bài hát, miễn là người dùng đã đăng nhập tài khoản của mình. Thậm chí là có thể thêm album và danh sách phát vào thư viện mà không cần phải thoát khỏi trình duyệt.

Trình phát Apple Music trên web hiện có thể phát toàn bộ bài hát

Khác với trình phát Spotify trên web, người dùng không thể duyệt các danh mục, tạo danh sách phát hoặc xem danh sách các bài hát mà bạn bè của họ đang phát. Với Apple Music, dường như nhà táo đang bổ sung thêm các thay đổi mới cho ứng dụng nhạc chuyên dụng của mình để đáp ứng các nhu cầu người dùng nhiều hơn. Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu Apple giới thiệu các thay đổi và bổ sung mới cho Apple Music tại hội nghị WWDC 2018.

Apple cũng không có nhiều sự lựa chọn nào khác. Nếu đuổi kịp Spotify, tức là người dùng sẽ có thêm sự lựa chọn mới giữa Spotify và Apple Music, bao gồm cả nền tảng web và di động.

Nếu trang web có thể nhúng và phát album nhạc, thay vì lựa chọn sử dụng các dịch vụ thay thế, người dùng có thể đổ xô vào Apple Music. Điều này cũng giúp nhà táo cung cấp thêm một số hình thức khác cho dịch vụ của mình trên các thiết bị không hỗ trợ cài đặt ứng dụng, chẳng hạn như Chromebook, … Ngoài ra, bạn có thê tham khảo thêm cách hẹn giờ tắt nhạc trên Apple Music tại đây


Đối với nhiều người dùng macOS, họ sẽ muốn thay đổi giao diện hệ điều hành mà họ đang sử dụng để tạo ra một cái nhìn mới mẻ hơn cho góc làm việc của mình. Sau một thời gian dài không có cải tiến lớn về giao diện, giờ đây macOS 10.14 sẽ hỗ trợ Dark theme và xem trước video trên App Store đảm bảo cho người dùng không còn phải tải những giao diện của bên thứ ba không an toàn từ internet nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page