Top phần mềm xóa nền ảnh, xóa Background ảnh

Ngoài Photoshop thì còn có những phần mềm xóa nền ảnh nào khác đáp ứng được nhu cầu tối thiểu của người dùng là câu hỏi được đặt ra nhiều hiện nay, nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mang tới cho các bạn 5 công cụ xóa Background ảnh chuyên nghiệp và đơn giản nhất.

Nếu nói đến sử dụng các phần mềm xóa nền ảnh thì không có kết quả tìm kiếm nào nhiều bằng cách xóa phông ảnh bằng Photoshop. Đơn giản vì đây là phần mềm đồ họa tốt nhất mà chúng ta có thể sử dụng để phần mềm xóa background ảnh. Tuy nhiên ngoài xóa phông ảnh bằng Photoshop thì vẫn còn có nhiều lựa chọn khác nhau để hỗ trợ người dùng xử lý nhiệm vụ này và tại sao chúng tá không thử đi tìm và trải nghiệm các phần mềm xóa nền ảnh, có thể nó không đầy đủ như Photoshop nhưng chính bản thân nó lại được thiết kế để hướng đến người dùng không có nhiều kỹ năng về đồ họa hơn.

top phan mem xoa nen anh xoa background anh

Top phần mềm xóa nền ảnh

1. Remove.bg

top phan mem xoa nen anh xoa background anh 2

=> Xem hướng dẫn tách nền ảnh bằng Remove.bg tại đây.

=> Truy cập TẠI ĐÂY để sử dụng Remove.bg.

Remove.bg là một phần mềm xóa nền ảnh tốt nhất hiện nay được thiết kế dựa trên công nghệ AI hàng đầu với các thuật toán vô cùng thông minh. Remove.bg là công cụ dành cho những ai muốn có nhanh bức ảnh đã xóa hình nền mà không cần phỉa biết một tí kiến thức nào về đồ họa. Chúng tôi không hề nói quá khi ngoài Photoshop thì Remove.bg chính là phần mềm xóa nền ảnh tốt nhất.

Lưu ý khi sử dụng Remove.bg:

– Remove.bg là công cụ tách nền trong ảnh dựa trên AI và nó tập trung nhận diện khuôn mặt chủ thể.
– Các hình ảnh cây cối, nhà, động vật sẽ được tính là “background” và sẽ bị loại bỏ.
– Khuôn mặt nhân vật hoạt hình vẫn có thể sử dụng Remove.bg tách được nhưng kết quả không chính xác cao.
– Ảnh có độ phức tạp cao, ảnh đồng màu rất khó để tách nèn.
– Ảnh có nhiều vật và chủ thể đứng xen kẽ cũng rất khó để xử lý.

2. Paint.NET

=> Xem hướng dẫn tạo ảnh nền trong suốt bằng Paint.NET tại đây.

=> Tải Paint về máy tính tại đây.

Paint.Net hay còn gọi với cái tên Paint là công cụ hỗ trợ tạo, chỉnh sửa ảnh đơn giản nhưng hiệu quả trên máy tính và đây cũng là phần mềm xóa nền ảnh. Không cần tới những công cụ phức tạp như Photoshop mà người dùng hoàn toàn có thể tạo hiệu ứng ảnh 3D, hiệu ứng bóng đổ cho ảnh hay xóa nền ảnh bằng chính Paint.Net

3. Picsart

=> Xem hướng dẫn tách nền ảnh trên điện thoại tại đây.

=> Download PicsArt dành cho các phiên bản tại đây.

=> Link tải PicsArt cho Android

=> Link tải PicsArt cho iPhone

PicsArt là phần mềm xóa nền ảnh được đánh giá tốt nhất hiện nay nhờ hệ tính năng phong phú giúp bạn biến tấu các hình ảnh của mình theo nhiều phong cách khác nhau. PicsArt mang đến kho hiệu ứng phong phú, nhiều chủ đề ghép ảnh và hỗ trợ chia sẻ ảnh qua mạng xã hội nhanh chóng và dễ dàng, sử dụng PicsArt là cách đơn giản để bạn có được những bức ảnh đẹp và được như ý muốn.

4. FotoFlexer

=> Xem hướng dẫn tách ảnh ra khỏi nền trực tuyến bằng FotoFlexer tại đây.

=> Để sử dụng FotoFlexer hãy nhấn TẠI ĐÂY.

Việc tách vật thể ra khỏi nền vốn rất khó, ngay cả khi sử dụng những phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng đầu những chưa chắc người dùng đã có thể tách ảnh ra khỏi nền được như ý muốn. Vì vậy, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới bạn đọc cách tách ảnh ra khỏi nền trực tuyến bằng FotoFlexer, một trong những phần mềm xóa nền ảnh mạnh mẽ mà không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào.

5. Photoshop

=> Xem hướng dẫn tách người ra khỏi ảnh bằng Photoshop tại đây.

=> Tải Photoshop cho máy tính tại đây.

Photoshop thì có lẽ không cần phải nói nhiều khi đây là phần mềm xóa nền ảnh tốt nhất hiện nay, nó là lựa chọn cuối cùng mà Taimienphi.vn muốn đưa cho các bạn không phải vì nó không tốt mà ngược lại. Tuy nhiên hãy trải nghiệm các phần mềm xóa nền ảnh ở trên trước khi sử dụng đến Photoshop. Taimienphi.vn đã có hàng loạt bài về Photoshop và nếu bạn cần chúng tôi luôn sẵn có các nội dung mới hơn về phần mềm xóa nền ảnh này.

Trên đây là top các phần mềm xóa nền ảnh, với 5 lựa chọn trên sẽ đủ cho bạn xử lý mọi vấn đề gặp phải nếu như muốn xóa ảnh nền khỏi người, hoặc chủ thể. Đó là các phần mềm xóa nền ảnh, vậy đơn thuần bạn chỉ muốn cắt ghép ảnh thôi thì sao ? Hãy tham khảo thử top phần mềm cắt ảnh miễn phí có trên Taimienphi.vn ngay tại đây. Các phần mềm đều là lựa chọn được đông đảo người dùng ủng hộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button