Top Website chỉnh sửa video online đẹp nhất

Các công cụ, phần mềm chỉnh sửa video online có một ưu điểm là không yêu cầu cài đặt phần mềm và dễ sử dụng hơn. Trong số các phần mềm chỉnh sửa video online, ClipChamp và FlexClip là 2 cái tên nổi bật hơn cả.

Phần mềm, website chỉnh sửa video online là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang sử dụng máy tính cấu hình thấp, dung lượng RAM “khiêm tốn”, không yêu cầu cấu hình và không yêu cầu cài đặt phần mềm. Thay vào đó người dùng chỉ cần đăng ký và tạo tài khoản đăng nhập và bắt đầu chỉnh sửa video.

top phan mem chinh sua video online dep nhat

Top Phần mềm chỉnh sửa video online đẹp nhất

5. Kapwing

Kapwing là phần mềm chỉnh sửa video online cuối cùng mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu cho bạn trong bài viết này. Điểm khác của Kapwing so với một số công cụ chỉnh sửa video trực tuyến khác là không yêu cầu người dùng tạo tài khoản. Tất cả những gì bạn cần làm là tải lên video hoặc dán URL video cần chỉnh sửa để bắt đầu.

top phan mem chinh sua video online dep nhat 5

Công cụ cho phép người dùng tùy chỉnh kích thước video đầu ra theo các tỷ lệ 1: 1, 9:16, 16: 9, 4: 5 hoặc 5: 4. Thao tác chỉnh sửa ảnh cơ bản như cắt, trim, crop, thay đổi tốc độ hoặc tắt tiếng âm thanh, … .

Trang chủ phần mềm.

4. Hippo Video

Hippo Video là công cụ chỉnh sửa video trực tuyến tất cả trong một. Với Hippo Video, bạn có thể tải lên các file video trên máy tính, Google Drive và bắt đầu chỉnh sửa.

Phiên bản công cụ miễn phí hỗ trợ một số tính năng chỉnh sửa video cơ bản như cắt nhỏ video, trim, crop, thêm text, thêm các tiêu đề video cơ bản, thêm các biểu tượng cảm xúc. Để mở khóa các tính năng chỉnh sửa nâng cao, bạn có thể cân nhắc nâng cấp tài khoản của mình.

Nhược điểm của Hippo Video là chỉ hỗ trợ chỉnh sửa video ở các định dạng MP4, MKV, FLV, 3GP và MPG, kích thước tối đa 500 MB, và chỉ hỗ trợ thêm và chỉnh sửa 1 video.

Trang chủ phần mềm

3. Video Toolbox

Công cụ chỉnh sửa video online và miễn phí, Video Toolbox, ngoài hỗ trợ chỉnh sửa còn phân tích video để cung cấp cho người dùng cái nhìn tổng quan về các thông số như bit rate, codec, tốc độ khung hình và độ phân giải video.

Ngoài ra website cũng hỗ trợ chuyển đổi sang các định dạng video phổ biến như MKV, MOV, MP4 và AVI. Hỗ trợ tải lên video từ máy tính hoặc URL. Khả năng xử lý các file video dung lượng lớn lên đến 1.500 MB, … .

Tương tự các phần mềm, công cụ chỉnh sửa video online khác, Video Toolbox cũng yêu cầu người dùng đăng ký và kích hoạt tài khoản của mình.

Điểm trừ lớn nhất của công cụ là không hỗ trợ tính năng xem trước và giao diện có vẻ hơi cũ, khó sử dụng một chút.

Trang chủ phần mềm.

2. FlexClip

FlexClip được biết đến là công cụ, phần mềm chỉnh sửa video online miễn phí được tích hợp nhiều tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ. Công cụ ghi điểm nhờ khả năng xuất video chỉ trong nháy mắt và đặc biệt là kho thư viện với 2.5 triệu video và hình ảnh được phân loại theo các danh mục khác nhau như ẩm thực, thể thao, … .

Bên cạnh đó FlexClip cũng hỗ trợ tính năng kéo và thả giúp người dùng thao tác nhanh hơn và dễ dàng hơn. Tính năng thay đổi kích thước khung hình phù hợp với các nền tảng mạng xã hội khác nhau như Facebook, YouTube, Instagram Stories, TikTok … .

FlexClip hiện có sẵn bản dùng thử miễn phí cho người dùng trải nghiệm trước khi nâng cấp lên các gói trả phí.

Trang chủ phần mềm.

1. ClipChamp

Clipchamp xứng đáng là công cụ chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí tốt nhất hiện nay. Phần hay nhất của công cụ chính là giao diện trực quan, phù hợp với cả người dùng mới bắt đầu và đặc biệt là quá trình chỉnh sửa video nhanh. Người dùng có thể lựa chọn lưu video đã chỉnh sửa về máy hoặc chia sẻ lên các dịch vụ đám mây như Google Drive, … .

Tính năng kéo và thả cho phép người dùng kéo file video của mình vào cửa sổ công cụ và bắt đầu chỉnh sửa. Ngoài các tính năng chỉnh sửa video cơ bản như cắt, crop, xoay và lật video, Clipchamp còn hỗ trợ các tùy chọn cho phép người dùng điều chỉnh độ sáng, tương phản video, thêm các hiệu ứng chuyển tiếp, text, … .

Quan trọng hơn cả là công cụ còn được tích hợp kho âm thanh, bao gồm cả miễn phí và trả phí mà bạn có thể tha hồ lựa chọn và sử dụng. Phiên bản miễn phí hỗ trợ xuất video ở độ phân giải 480P SD không chèn watermark.

Nhược điểm của Clipchamp là không hỗ trợ chỉnh sửa các file video kích thước lớn. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc Facebook và bắt đầu chỉnh sửa video của mình.

Trang chủ phần mềm.

 

Lựa chọn website chỉnh sửa video online nào?

Với người dùng quan tâm và đang cần tìm kiếm các công cụ, website chỉnh sửa video online MIỄN PHÍ và đặc biệt là dễ sử dụng có thể lựa chọn FlexClip hay ClipChamp.

Còn đối với những ai không muốn thao tác thêm bước tạo, đăng ký tài khoản có thể lựa chọn Kapwing. Ưu điểm của công cụ trực tuyến này là cho phép người dùng tải lên và chỉnh sửa video ngay và luôn mà không yêu cầu tài khoản. 

Hy vọng với những phần mềm chỉnh sửa video online đẹp nhất 2021 mà Taimienphi.vn giới thiệu trên đây giúp bạn thao tác chỉnh sửa video một cách chuyên nghiệp. Cùng với đó bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm Top phần mềm ghép ảnh trên máy tính HOT nhất 2021 nhé.

Xem thêm: Top phần mềm ghép ảnh trên máy tính HOT nhất 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button