Top 5 skin súng MP40 trong Free Fire tốt nhất

Free Fire cung cấp hàng loạt skin súng mà người chơi có thể có được bằng cách chi tiêu một số kim cương nhất định. Những skin này không chỉ hấp dẫn về mặt hình thức mà còn nâng cao chỉ số của vũ khí khi sử dụng trong Free Fire. Và chủ đề chính của bài viết ngày hôm nay là top 5 skin súng MP40 tốt nhất trong Free Fire.

Không giống như các tựa game Battle Royale khác, nơi skin súng chủ yếu chỉ mang tính thẩm mỹ, Free Fire bổ sung thêm lợi thế cho các skin được trang bị trên súng trong trò chơi. Mỗi skin súng trong game đều có lợi cho người chơi khi chúng buff chỉ số của vũ khí. Nếu bạn thích sử dụng súng SMG, đặc biệt là MP40 để tiêu diệt đối thủ và trở thành người sống sót cuối cùng, bài viết này là dành cho bạn. Dưới đây là 5 skin súng MP40 tốt nhất cần có cho người đam mê SMG trong Free Fire.

top skin sung mp40 trong free fire tot nhat

Top 5 skin súng MP40 trong Free Fire tốt nhất

5. MP40 Blazing Heart

* Cách lấy skin MP40 Blazing Heart

MP40 Blazing Heart là một trong những thành viên của dòng skin MP40 Poker. Skin súng này được giới thiệu lần đầu tiên trong Free Fire thông qua MP40 Poker Incubator vào tháng 3/2020. Bạn cần đổi 3 Evolution Stones và 1 Blueprint: Royal Flush để lấy skin MP40 Blazing Heart.

top 5 skin sung mp40 trong free fire tot nhat

* Chỉ số của skin MP40 Blazing Heart

– Độ chính xác: ++
– Sát thương: +
– Đạn: –

* Đánh giá skin MP40 Blazing Heart

MP40 Blazing Heart được xếp vào nhóm skin vàng (bậc 4), nghĩa là loại skin này khá hiếm và đắt. Skin súng lấy màu đen và đỏ làm màu chủ đạo, với hiệu ứng ánh sáng hình trái tim màu đỏ. Khi sử dụng skin này, MP40 của bạn sẽ được cải thiện độ chính xác và sát thương, nhưng giảm một chút lượng đạn.

4. MP40 Carnival Carnage

* Cách lấy skin MP40 Carnival Carnage

Bạn có thể nhận được skin MP40 Carnival Carnage từ hòm Carnival Carnage Weapon Loot Crate, được mua tại Armory Shop với giá 60 Kim cương. Khi mở Loot Crate này, bạn có cơ hội nhận được skin súng có thời hạn sử dụng 1 ngày, 3 ngày, 7 ngày hoặc vĩnh viễn một cách ngẫu nhiên. Ngoài MP40, còn có một skin súng khác cho AN94.

* Chỉ số của skin MP40 Carnival Carnage

– Độ chính xác: ++
– Sát thương: +
– Tốc độ nạp đạn: –

* Đánh giá về skin MP40 Carnival Carnage

MP40 Carnival Carnage được xếp vào loại skin tím (bậc 4). Nó có màu xanh lam với họa tiết đầu thỏ và máu nhỏ giọt từ thân vũ khí. Về sức mạnh, MP40 Carnival Carnage không khác nhiều so với MP40 Blazing Heart. Sự khác biệt duy nhất nằm ở việc giảm tốc độ nạo đạn thay vì lượng đạn.

3. MP40 Eternal Diamond

* Cách lấy skin MP40 Eternal Diamond

MP40 Eternal Diamond là một trong những skin của dòng skin MP40 Poker. Nó được phát hành lần đầu tiên trong Free Fire thông qua MP40 Poker Incubator vào tháng 3/2020. Để có được skin súng này, bạn cần đổi 5 Evolution Stone và 2 Blueprints: Royal Flush. Hiện tại không có cách nào khác để có được nó.

* Chỉ số của skin MP40 Eternal Diamond

– Sát thương: ++
– Tầm bắn: +
– Tốc độ nạp đạn: –

* Đánh giá về skin MP40 Eternal Diamond

Tương tự như MP40 Blazing Heart, MP40 Eternal Diamond thuộc lớn skin vàng (bậc 4) với giá cao hơn một chút. Bề ngoài rất giống nhau, chỉ khác ở hiệu ứng ánh sáng, đó là hình một viên ngọc màu xanh lục. Skin này hứa hẹn tăng khả năng gây sát thương đáng kể cho vũ khí MP40. Ngoài ra, còn có sự gia tăng về tầm bắn nhưng lại giảm một chút tốc độ nạp đạn.

2. MP40 Mechanical

* Cách lấy skin MP40 Mechanical

Bạn có thể nhận được skin MP40 Mechanical từ hòm Mechanical Weapon Loot Crate mua tại Armory Shop với giá 60 Kim cương. Khi mở Loot Crate này, bạn có cơ hội nhận được skin súng có thời hạn sử dụng 1 ngày, 3 ngày, 7 ngày hoặc vĩnh viễn một cách ngẫu nhiên. Ngoài MP40, còn có vỏ súng cho M79.

* Chỉ số của skin MP40 Mechanical

– Sát thương: ++
– Tầm bắn: +
– Thời gian nạp đạn: –

* Đánh giá về skin MP40 Mechanical

P40 Mechanical là skin súng tím (cấp 3) rẻ hơn và dễ kiếm hơn skin vàng, nhưng đừng để điều đó đánh lừa bạn, vì sức mạnh của nó mạnh ngang ngửa MP40 Eternal Diamond. Skin có màu tím bạc này có chỉ số giống như MP40 Eternal Diamond. Nếu ngân sách eo hẹp, bạn nên mua loại skin này vì nó rẻ hơn.

1. MP40 Flashing Spade

* Cách lấy skin MP40 Flashing Spade

MP40 Flashing Spade cũng thuộc dòng skin MP40 Poker. Nó lần đầu tiên ra mắt trong Free Fire thông qua MP40 Poker Incubator vào tháng 3/2020. Để có được skin súng này, bạn cần đổi 7 Evolution Stone và 3 Blueprints: Royal Flush. Tuy nhiên, hiện tại không có cách nào khác để lấy được nó.

* Chỉ số của skin MP40 Flashing Spade

– Sát thương: ++
– Tốc độ bắn: +
– Tầm bắn: –

* Đánh giá về skin MP40 Flashing Spade

Flashing Spade là skin MP40 Free Fire tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Xét về sức mạnh đến ngoại hình, skin súng vàng (cấp 4) này là mạnh nhất trong tất cả. Flashing Spade tăng lực sát thương rất cao cho MP40, cộng với tăng tốc độ bắn, với việc giảm tầm bắn nhưng điều đó không thành vấn đề đối với MP40.

Để có được Booyah dễ dàng hơn với MP40 trong Free Fire, bạn nên sử dụng skin súng với chỉ số tốt nhất hiện có và đây là 5 skin súng MP40 Free Fire tuyệt vời nhất ở thời điểm hiện tại. Bạn đã có được skin nào trong số này chưa?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button