Top 5 nhân vật Free Fire OB29 Sinh Nhật 4 Tuổi mạnh nhất

Bản cập nhật Free Fire OB29 Sinh Nhật 4 Tuổi ra mắt đã mang đến một số thay đổi cân bằng nhân vật và điều này chắc chắn sẽ làm xáo trộn thứ hạng trong danh sách nhân vật Free Fire sở hữu kỹ năng đỉnh của chóp. Vậy đâu là top nhân vật Free Fire OB29 Sinh Nhật 4 Tuổi mạnh nhất? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây.

Bản cập nhật Free Fire OB29 Sinh Nhật 4 Tuổi đi kèm với nhiều thay đổi như điều chỉnh nhân vật, tối ưu hóa vũ khí, thêm bổ sung mới và hơn thế nữa. Bản update mới nhất này còn giới thiệu 2 nhân vật mới là Dimitri và Thiva, đều sở hữu kỹ năng ấn tượng. Liệu điều này có làm thay đổi danh sách các nhân vật mạnh nhất trong Free Fire không? Dưới đây là câu trả lời.

Các nhân vật mạnh nhất trong Free Fire Ob29 Sinh nhật 4 Tuổi

Mục Lục bài viết:
5. Jota.
4. Wukong.
3. K.
2. DJ Alok.
1. Dimitri.

Top 5 nhân vật Free Fire OB29 Sinh Nhật 4 Tuổi mạnh nhất

5. Jota

top nhan vat free fire ob29 manh nhat trong sinh nhat 4 tuoi

Kỹ năng của Jota đã được buff qua bản cập nhật Free Fire OB29. Trước đó, khi người chơi sử dụng Jota để giết kẻ thù, họ sẽ hồi một lượng HP. Sau bản update, người chơi sẽ khôi phục một số HP khi bắn trúng mục tiêu bằng súng. Jota đã trở thành một nhân vật tuyệt vời cho vị trí Rusher sau bản update Free Fire OB29 Sinh Nhật 4 Tuổi.

4. Wukong

sinh nhat 4 tuoi free fire ob29 va cac nhan vat manh nhat

Ảo Ảnh là tên kỹ năng của nhận vật Ngộ Không được nhiều người yêu thích trong Free Fire. Với kỹ năng này, người chơi có thể biến thành bụi rậm trong tối đa 10 giây. Họ có thể biến trở lại hình dạng Ngộ Không sau khi bắn đối thủ. Kỹ năng Ảo Ảnh làm cho Ngộ Không trở thành một lựa chọn lý tưởng cho các chiến thuật phòng thủ. Ngoài ra, khi đang ngụy trang, người chơi cũng có thể bất ngờ tấn công đối phương ở gần khi họ đang không phòng bị. Nhân vật này có một nhược điểm là thời gian hồi chiêu lâu khủng khiếp, 300 giây và ở cấp độ tối đa, thời gian giảm xuống còn 200 giây.

3. K

danh sach nhan vat manh nha trong free frire ob29 sinh nhat 4 tuoi

Hồi phục EP cũng quan trọng như việc hồi HP trong các trận chiến Free Fire và khi nói đến khả năng này, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến K. Kỹ năng Master of All của K có 2 chế độ:

– Chế độ Jin-jitsu: Tăng 500% tốc độ chuyển đổi EP của đồng minh trong vòng 6m.
– Chế độ Psychology: Khôi phục 2EP sau mỗi 3 giây, tối đa 100EP.

Cả hai chế độ đều không có bất kỳ giới hạn thời gian nào ngoài thời gian hồi chiêu của việc chuyển đổi chế độ là 3 giây.

2. DJ Alok

sinh nhat 4 tuoi free fire ob29 va cac nhan vat manh nhat

DJ Alok luôn có mặt trong danh sách nhân vật Free Fire mạnh nhất. Anh ấy là một lựa chọn tuyệt vời để hỗ trợ đồng đội vì các đồng minh được tăng 10% tốc độ di chuyển. Tăng tốc độ di chuyển là rất quan trọng để rút lui trước những kẻ thù mạnh hơn, cũng như nhanh chóng tiếp cận và tiêu diệt những đối thủ yếu hơn. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể sử dụng kỹ năng Drop the Beat để khôi phục HP với tốc độ 5HP/giây. Ở cấp độ cơ bản, cả hai hiệu ứng của DJ Alok đều biến mất sau 5 giây.

1. Dimitri

nhan vat free fire ob29 sinh nhat 4 tuoi manh nhat

Dimitri là sự bổ sung mới nhất cho đội hình Free Fire cùng với Thiva, và cả hai nhân vật này đều hứa hẹn sẽ cùng người chơi tạo ra những màn trình diễn tuyệt vời trong game. Tuy nhiên, Dimitri dường như có tiềm năng lớn hơn so với Thiva để trở thành một trong những nhân vật Free Fire tốt nhất từ ​​trước đến nay bởi anh ta sở hữu kỹ năng giúp đồng đội hồi phục khi bị hạ gục. Nhân vật này đến với Free Fire dưới dạng phần thưởng trong sự kiện nạp kim cương Free Fire diễn ra vào ngày 12/8.

Bên cạnh đó nếu chưa sở hữu nhân Dimitri bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách nhận nhân vật này trong sinh nhật 4 tuổi của Free Fire tại đây.


Trên đây là top 5 nhân vật Free Fire mạnh nhất sau khi bản cập nhật Free Fire OB29 Sinh Nhật 4 Tuổi ra mắt. Với nhiều thay đổi và bổ sung mà bản update mang đến, chắc chắn người hâm mộ Free Fire sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ trong game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button