Top 5 nhân vật Free Fire OB23 mạnh nhất

Ngay từ giai đoạn đầu của Free Fire , trò chơi đã đưa vào game một hệ thống nhân vật vô cùng phong phú, qua nhiều năm nó đã trở thành một trong những tính năng quan trọng nhất của Free Fire. Phiên bản Free Fire OB23 có 5 nhân vật mạnh nhất người chơi phải đặc biệt phải quan tâm.

Bản Free Fire OB23 đã ra mắt được vài tuần và chúng mang đến cho người chơi nhiều phần thưởng miễn phí hấp dẫn, đặc biệt sự kiện Free Fire 23/8 Sinh Nhật 3 Năm Chơi Lớn là ví dụ điển hình, trang phục Thỏ Phi Hành, Mảnh ma thuật, Mặt Nạ Cuồng Loạn … đều là những phần thưởng độc quyền.

top 5 nhan vat free fire ob23 manh nhat

5 nhân vật Free Fire có thể giúp bạn sở hữu Booyah dễ dàng nhất

Top 5 nhân vật Free Fire OB23 mạnh nhất

Người chơi có thể sở hữu bất kỳ nhân vật Free Fire nào bằng Kim cương hoặc Vàng trong Shop. Ngoài Adam và Eve, mọi nhân vật khác đều có những kỹ năng độc đáo riêng giúp bạn có lợi thế trong trận chiến. Tuy nhiên, một số nhân vật có kỹ năng nổi trội hơn so với những người còn lại. Dưới đây là 5 nhân vật Free Fire OB23 mạnh nhất sẽ giúp bạn nhận được rất nhiều Booyah!

Tham Khảo: Cách nạp thẻ, kim cương Garena Free Fire
Tham Khảo: Cách mua nhân vật trong Free Fire bằng Vàng

1. DJ Alok

Alok là nhân vật hot nhất trong Free Fire mà người chơi nào cũng muốn sở hữu, kỹ năng của anh ta có tên là Giai Điệu Sinh Mệnh, tạo ra một luồng khí làm tăng tốc độ di chuyển và hồi HP. Ở cấp độ cao nhất, kỹ năng này có thể tăng 15% tốc độ di chuyển và hồi 5 HP trong 10 giây. Lợi ích mà kỹ năng mang lại cho bạn trong chiến đấu là quá nhiều, khiến anh ta trở thành nhân vật Free Fire OB23 mạnh nhất.

top 5 nhan vat free fire ob23 manh nhat 2

2. Antonio

Antonio luôn là lựa chọn đầu tiên trong đầu nếu bạn đang cố gắng xây dựng một nhân vật Tanky. Kỹ năng của anh ấy được gọi là Ông Trùm Xã Hội Đen, giúp tăng lượng HP tối đa của anh ấy khi bắt đầu trò chơi. Ở cấp độ tối đa, kỹ năng này có thể cung cấp cho bạn 35 HP tối đa. Kỹ năng rất đơn giản nhưng nó cũng giúp bạn mạnh hơn rất nhiều so với những người chơi khác trong mọi tình huống.

3. Luqueta

Luqueta là nhân vật mới nhất nằm trong Top 5 nhân vật Free Fire OB23 mạnh nhất ở thời điểm hiện tại. Kỹ năng của anh ta được gọi là Hat-trick giúp tăng HP tối đa (lên đến 35 HP) bất cứ khi nào anh ta tiêu diệt một người chơi khác. Ở cấp độ tối đa, Luqueta có thể nhận được 18 HP tối đa cho một lần tiêu diệt (lần kill). Điều đó có nghĩa là anh ta chỉ cần giết 2 người để nhận 35 HP tối đa. Kết hợp kỹ năng của Luqueta với Antonio, bạn sẽ có một lượng HP tối đa 270 điên cuồng.

4. Jota

Jota là một lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi có lối tấn công vũ bão bằng SMG hoặc Shotgunm, kỹ năng Đột Kích giúp anh ta hồi một lượng lớn HP bất cứ khi nào anh ta hạ gục kẻ địch. Ở cấp độ tối đa, Jota có thể hồi 40 HP ngay lập tức sau khi tiêu diệt bằng SMG hoặc Shotgun, kỹ năng này cho phép bạn giao tranh liên tục mà không cần phải dừng lại để hồi máu.

5. Laura

Laura là lựa chọn tốt nhất khi đóng vai trò lính bắn tỉa trong Free Fire, kỹ năng của cô được gọi là Siêu Xạ Thủ giúp tăng độ chính xác khi ngắm qua ống nhòm Scorp. Chúng có thể tăng độ chính xác của bạn lên 30% ở cấp độ tối đa.

Hiện tại người chơi có thể tham gia sự kiện nhận miễn phí 300K Kim Cương game Free Fire trên LDplayer ngay lập tức, event bắt đầu từ ngày 20/8 cho đến hết 29/8/2020, sau khoảng thời gian trên bạn không thể tham gia.

Tham Khảo: Cách nhận miễn phí 300K Kim Cương game Free Fire

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button