Top 5 các nhân vật trong Genshin Impact 2021 mạnh nhất có DPS

Top 5 nhân vật có DPS mạnh nhất của Genshin Impact: Những nhân vật này là nguồn sát thương không thể thiếu trong đội hình của bạn.

==>> Nhân vật mạnh nhất honkai impact 3 2021

Ở phiên bản hiện tại của Genshin Impact, vai trò của các nhân vật DPS là cực kỳ quan trọng. Khi đi Thâm Cảnh hoặc một số nhiệm vụ đặc biệt, game đòi hỏi bạn phải thực hiện trong một khoảng thời gian nhất định. Đó là lý do tại sao bạn cần có DPS mạnh để có thể vượt qua các thử thách của trò chơi. Hãy cùng Xfaster tham khảo ngay nhé.

Video các nhân vật dps genshin impact

Top 5 nhân vật có DPS mạnh nhất Genshin Impact

#5:  Childe

Childe là quan chấp hành Fatui nguyên tố Thủy, sử dụng cung làm vũ khí chính. Tuy nhiên, nhân vật này có 2 dạng chơi, đánh cung tầm xa hoặc sử dụng thương khi chuyển hệ đánh cận chiến. Do đó, Childe mang đến phong cách chiến đấu khá đặc biệt, linh hoạt hơn rất nhiều so với các nhân vật 5* khác. Ngoài ra, bộ kỹ năng của Childe cũng được đánh giá rất cao, với khả năng gây sát thương nhiều mục tiêu cùng lúc.

Childe có một hướng đi rất mạnh, đó là buff tinh thông nguyên tố. Nhiều game thủ nước ngoài sau khi kiểm tra đã nhận ra rằng, với hàng loạt buff tinh thông từ trang bị và nhân vật hỗ trợ, Childe có thể sốc tới 6 con số sát thương. Nghi Thức Tông Thất Cổ và Tuyệt Huyền là Thánh Di Vật và vũ khí ổn nhất cho Childe.

#4: Keqing

Keqing là Ngọc Hành Tinh trong Thất tinh Liyue. Cô không chỉ có ngoại hình xinh đẹp mà còn sở hữu trí thông minh bậc nhất trong Thất tinh Liyuem thường thích hành động thay vì lời nói.

– Xếp hạng nhân vật: 5 sao.
– Cấp Bậc: S ties.
– Vai trò chính: DPS (viết tắt của Damage Per Second).
– Nguyên tố: Lôi.
– Vũ khí sử dụng: Thanh kiếm.
– Cách sở hữu: có được thông qua Cầu nguyện.

Đối với Keqing, là DPS cấp S vì thế cần những vệ tinh xung quanh mình là những tướng SP giúp cô phát huy hết sức mạnh của mình. Khi lựa chọn Keqing, bạn có thể lựa chọn trang bị 1 trong 2 vũ khí sau cho nhân vật: The Black Sword (4 sao) hoặc Lion’s Roar (4 sao) cùng Thánh Di Vật Berserker (2 món) và Thundering Fury (2 món).

#3: Klee

– Xếp hạng: S
– Số sao: 5
– Vai trò chính: DPS
– Nguyên tố: Hỏa
– Vũ khí sử dụng: Sách phép
– Cách sở hữu: có được thông qua triệu hồi

Klee là 1 pháp sư nguyên tố Hỏa, 1 thành viên của đội kỵ sĩ Tây Phong cũng có tin đồn rằng chính Klee đã san bằng cả ngọn núi Vọng Phong chính vì thế cô cũng là 1 trong nhựng pháp sư mạnh nhất trong tựa game thế giới mở online Genshin Impact.

Cách build hiệu quả nhất cho cô nàng Klee chính là hướng build sát thương chủ lực. Khi đi theo hướng build này cô nàng Klee của chúng ta có 2 sự lựa chọn vũ khí tốt nhất: Quyển thiên không (Skyward Atlas) hoặc cuốn sách Hải đồ vạn quốc (Mappa Mare). Về bộ thánh thánh di vật KisuGame khuyên các bạn nên sử dụng cho cô nàng Klee bộ thánh di vật có tên là Crimson Witch of Flames.

#2: Xiao

Trong số tất cả những nhân vật trong Genshin Impact, Xiao nổi bật lên với hiện thân của quỷ nhưng lại mang trái tim thần linh, thề bảo vệ an toàn cho người dân xứ Liyue. Xiao được đánh giá là một trong những nhân vật kết hợp combo nguyên tố tốt nhất trong meta hiện tại.

– Xếp hạng:
– Số sao: 5
– Vai trò chính: DPS
– Nguyên tố: Phong
– Vũ khí sử dụng: Giáo

Cách build Xiao tốt nhất:

#1: Diluc

Diluc Genshin Impact là một trong những chiến binh mạnh nhất của Mondstadt, được biết đến với với phong cách chiến đấu tàn bạo vô tình với phong thái tao nhãn lạnh lùng. Nhiều người chơi thường nhầm lẫn Diluc mạnh ở sát thương tay. Tuy nhiên, sức mạnh chính của nhân vật này là từ việc kết hợp nguyên tố với các hệ khác như Lôi, Phong, Nước,…

– Xếp hạng: S
– Số sao: 5
– Vai trò chính: DPS
– Nguyên tố: Hỏa
– Vũ khí sử dụng: Trọng kiếm
– Cách sở hữu: có được thông qua triệu hồi

Khi đi theo hướng build sát thương vật lý: anh chàng Diluc của chúng ta nên trang bị món vũ khí đại kiếm có tên là Đường cùng của sói hoặc đại kiếm Mẫu cổ hoa cùng Thánh Di Vật Lễ bế mạc của giác đấu sĩ. Ngoài ra, các bạn có thể build Diluc theo đường sát thương nguyên tố: Đường cùng của sói (Wolf’s Gravestone). và bộ thánh di vật các bạn nên trang bị là bộ Diễm liệt ma nữ cháy rực (Crimson Witch of Flames).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button