Game

Top 5 emote phổ biến nhất trong Free Fire

<p> Garena Free Fire cung cấp rất nhiều biểu tượng cảm xúc (emote) thú vị giúp trò chơi trở nên vui nhộn hơn. Mỗi emote trong Free Fire có một ý nghĩa, cũng như cách thể hiện khác nhau và đây là 5 biểu tượng cảm xúc được sử dụng nhiều nhất trong Free Fire.

Emote – Biểu tượng cảm xúc Free Fire là cách thú vị để người chơi tương tác với nhau. Emote được trang bị cho các nhân vật Free Fire tương tự như kỹ năng và trợ thủ. Người chơi có thể nhận được emote thông qua bundle, sự kiện và Thẻ Vô Cực.

Emote phổ biến nhất trong Free Fire

Hiện tại, Free Fire có hơn 60 biểu tượng cảm xúc và mỗi emote đều tuyệt vời theo các riêng của nó nhưng có một số emote rất được các game thủ ưa chuộng và trong bài viết dưới đây, Xfaster sẽ chia sẻ cho bạn top biểu tượng cảm xúc phổ biến nhất trong Free Fire.

Top Emote được sử dụng nhiều nhất trong Free Fire

5. Tea Time

Tea Time ban đầu là giải thưởng lớn của sự kiện Dual Wheel Spin. Đây là một biểu tượng cảm xúc có thời lượng khá dài. Khi được kích hoạt, nhân vật của bạn sẽ tạo ra một bộ bàn ghế từ ánh sáng và ngồi nhàn nhã thưởng trà. Đây là emote được sử dụng khi người chơi có những cú headshot thần sầu.

bieu tuong cam xuc pho bien nhat trong free fire

4. LOL

Điều tuyệt vời nhất về biểu tượng cảm xúc này có lẽ là sự đơn giản của nó. Sau khi kích hoạt emote, nhân vật của bạn sẽ phá lên cười một cách vui vẻ và sảng khoái. LOL có thể được dùng như một biểu tượng cảm xúc thân thiện và giải trí mà người chơi có thể sử dụng tại sảnh đợi, hoặc cười nhạo đối thủ khi giành chiến thắng.

emote hay duoc dung nhat trong free fire

3. Eat My Dust

Eat My Dust là emote đặc biệt của sự kiện Top-up 2020. Khi kích hoạt, một chiếc xe thể thao mạ vàng sang chảnh sẽ xuất hiện và nhân vật cả bạn ngồi trên nắp capo lắc lư theo điệu nhạc một cách đầy tự mãn. Bạn có thể sử dụng emote này khi giành chiến thắng để khoe khoang chiến tích của mình.

bieu tuong cam xuc duoc nhieu nguoi su dung nhat trong free fire

2. Pirate’s Flag

Emote cờ cướp biển được giới thiệu trong game qua sự kiện Pirate Top Up diễn ra cách đây khá lâu. Người chơi cần nạp 500 kim cương để có được biểu tượng cảm xúc này. Sau khi kích hoạt, người chơi triệu hồi một lá cờ cướp biển khổng lồ và ném nó xuống đất. Lá cờ trông cực chất. Nó bốc cháy và được trang trí với hình ảnh chiếc đầu lâu đội mũ cướp biển.

bieu tuong cam xuc duoc su dung nhieu nhat trong free fire

1. FFWC Throne

FFWC Throne là một trong những emote công phu nhất trong Free Fire. Ban đầu nó được phát hành như một phần của sự kiện Free Fire World Cup 2019, sau đó được đưa trở lại một vài lần trong game do nhu cầu sử dụng cao. Khi được kích hoạt, nhân vật của người chơi sẽ triệu hồi một ngai vàng khổng lồ được trang trí bằng khẩu AK, M4A1, SCAR và AN94 cũng bằng vàng ở 2 bên.

emote duoc su dung nhieu nhat trong free fire

Đây là biểu tượng cảm xúc phổ biến nhất trong Free Fire và dành cho nhà vô địch, được dùng thích hợp nhất khi bạn giành chiến thắng. Tư thế ngồi của nhân vật trên ngai vàng cực chất, như một vị vua – đó là phong thái “không ai bằng mình” mà những người cai trị thường sử dụng để nhìn những kẻ lép vế.


Emote khá quan trọng trong Free Fire vì nó cho phép bạn thể hiện cảm xúc của bản thân mà không cần phải trải qua một cuộc trò chuyện kéo dài và trên đây là top 5 emote Free Fire được sử dụng nhiều nhất, giúp bạn thay lời muốn nói trong game. Ngoài ra, nếu không còn kim cương để mua các biểu tượng, emote vui nhộn bạn có thể tham khảo thêm cách nhận kim cương miễn phí trong phiên bản Free Fire Ob27 tại đây và làm theo hướng dẫn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page