Top List

Top 5 Địa chỉ đào tạo lái xe uy tín chất lượng nhất Tây Ninh

Ngày nay khi đời sống phát triển, xe ô tô đang dần trở thành phương tiện di chuyển phổ biến không chỉ ở thành phố những thành phố lớn mà còn tại vùng tỉnh lẻ. Đây cũng được xem là phương tiện cá nhân được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi sự tiện nghi, thoải mái. Để đáp ứng nhu cầu học lái xe của người dân, nhiều trung tâm, trường sát hạch thường xuyên mở các lớp đào tạo với nhiều hạng mức bằng khác nhau. Và tại Tây Ninh khi bạn muốn học để lấy bằng lái xe hạng B1, B2, C thì không quá khó để tìm được một địa chỉ đào tạo nhưng cần phải lựa chọn một nơi uy tín và chất lượng. Vì thế, Xfaster sẽ gợi ý cho bạn một vài địa chỉ đào tạo lái xe uy tín chất lượng nhất Tây Ninh để mọi người cùng tham khảo nhé.

Trung Tâm Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe Tây Ninh

Là một trong những Trung tâm Đào tạo và sát hạch lái xe uy tín của tỉnh cùng bề dày lịch sử trong lĩnh vực đào tạo nghề lái xe, Trung Tâm Đào Tạo và Sát Hạch Lái Xe Tây Ninh đã đào tạo nên bao thế hệ học viên có kinh nghiệm và tay lái vững vàng. Điển hình là mỗi năm con số học viên có kết quả học tập và đạt số điểm cao sau kỳ thi sát hạch lên đến ngành nghìn người.

Để có được thành tích như thế đều nhờ vào đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm cùng phương pháp hướng dẫn vững chắc, dễ hiểu từ đó giúp mỗi học viên nắm vững được kiến thức lý thuyết và thành thạo trong thực hành.

Đến học với Trung Tâm Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe Tây Ninh bạn có thể lựa chọn các khóa đào tạo phù hợp với nhu cầu như: Mô tô hạng A1; ô tô hạng B1 – B2 – C. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học viên của mình, các giờ học của trung tâm được bố trí linh động với nhiều khung giờ khác nhau trong ngày. Ngoài giờ hành chính vẫn có lớp học từ 17h đến 19h phù hợp cho những học viên là nhân viên văn phòng, công nhân viên chức.

Khi học lái xe tại đây bạn sẽ không phải lo ngại chờ đợi kì thi quá lâu khi đã học hết số buổi lý thuyết và thực hành, hay muốn thi sớm khi đã thành thạo việc lái xe vì ở trung luôn luôn tổ chức thi hàng tuần và lịch thi sẽ được diễn ra vào cuối tuần.

Với cam kết đạt chất lượng và đậu bằng lái khi học viên học đủ số buổi, Trung Tâm Đào Tạo và Sát Hạch Lái Xe Tây Ninh xứng đáng là nơi để bạn lựa cho cho mong muốn sở hữu tấm bằng lái xe ô tô của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Quốc lộ 22B, Thanh Điền, Châu Thành, Tây Ninh

Điện thoại: 0276 382 9881

Fanpage: https://www.facebook.com/Truonglaitayninh/

Ngoài giờ hành chính vẫn có lớp học từ 17h đến 19h phù hợp cho những học viên là nhân viên văn phòng, công nhân viên chức
Trung Tâm Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe Tây Ninh bạn có thể lựa chọn các khóa đào tạo phù hợp với nhu cầu như: Mô tô hạng A1; ô tô hạng B1 - B2 – C
Trung Tâm Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe Tây Ninh bạn có thể lựa chọn các khóa đào tạo phù hợp với nhu cầu như: Mô tô hạng A1; ô tô hạng B1 – B2 – C

Trường Sát Hạch Lái Xe Tây Ninh

Trường Sát Hạch Lái Xe Tây Ninh là đơn vị đào tạo lái xe có quy mô lớn nhất nhì của tỉnh. Trường Sát Hạch Lái Xe Tây Ninh có lợi thế vượt trội là đào tạo thi lấy bằng lái ô tô hạng B2 và đây cũng là hạng xe được nhiều người lựa chọn theo học khi đến trường. Ngoài bằng lái ô tô hạng B2 thì tại Trường Sát Hạch Lái Xe Tây Ninh cũng nhận đào tạo 2 hạng bằng B1 và C với chất lượng đào tạo vượt trội không kém với hạng B2.

Khi đăng ký học giấy phép lái xe tại Trường Sát Hạch Lái Xe Tây Ninh bạn sẽ được học cùng những giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết với nghề. Ngoài ra, khi đăng ký học lái xe tại trường học viên sẽ được cung cấp tài liệu học hoàn toàn miễn phí, được học thực hành trên đời xe mới. Với những học viên bận rộn với công việc thì trường có giờ học linh hoạt phù hợp để bạn lựa chọn. Song song đó, khi bước vào học thực hành bạn sẽ được 1 kèm 1 và luôn có sự hỗ trợ của nhân viên, giúp học viên giải đáp thắc mắc hay gỡ rối những tình huống khó xử.

Với mong muốn mang đến cho học viên của mình điều kiện tốt nhất, Trường Sát Hạch Lái Xe Tây Ninh cam kết Không phát sinh bất kỳ chi phí cho đến khi nhận bằng, có xe đưa đón học viên trong địa bàn tỉnh và luôn có nhiều chương trình khuyến mãi khi học viên đăng ký bất kỳ khóa học nào của trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 74 Đường Trương Quyền, Phường 2, TP Tây Ninh.

Điện thoại: 0973 407 406 & 0902 908 963

Fanpage: https://www.facebook.com/truongdaotaolaixe.tinhtayninh/

Khi đăng ký học giấy phép lái xe tại Trường Sát Hạch Lái Xe Tây Ninh bạn sẽ được học cùng những giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết với nghề
Khi đăng ký học giấy phép lái xe tại Trường Sát Hạch Lái Xe Tây Ninh bạn sẽ được học cùng những giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết với nghề
Trường Sát Hạch Lái Xe Tây Ninh cam kết Không phát sinh bất kỳ chi phí cho đến khi nhận bằng
Trường Sát Hạch Lái Xe Tây Ninh cam kết Không phát sinh bất kỳ chi phí cho đến khi nhận bằng

Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Thành Đạt

Nhận thấy nhu cầu học bằng lái xe của người dân ngày tăng cao, Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Thành Đạt đã ra đời để đáp ứng nhu cầu ấy của người dân tại thành phố Tây Ninh và toàn tỉnh cũng như đào tạo nên bao tài xế có tay lái vững khi tham gia giao thông.

Khác với 2 đơn vị đào tạo lái xe mà Xfaster vừa giới thiệu thì Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Thành Đạt không đào tạo lái xe ô tô hạng B1 mà thay vào đó là hạng A1 để phù hợp với nhu cầu học của người dân tại khu vực. Song song với A1 thì tại Thành Đạt vẫn có đào tạo 2 hạng xe là B2 và C. Dù là cơ sở đào tạo giấy phép lái xe của doanh nghiệp tư nhân nhưng học phí tại trung tâm này được đánh giá là phù hợp với túi tiền và ở mức trung bình.

Với phương châm hoạt động “Học vững vàng – lái nhẹ nhàng”, Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Thành Đạt luôn chú trọng đến phương pháp hướng dẫn, đặt chất lượng học tập và sự thông thạo thao tác của học viên lên hàng đầu. Nên sau mỗi khóa đào tạo các học viên khi theo học tại đây không chỉ cầm trên tay tấm bằng lái xe với mức điểm cao mà còn thành thạo viện điều khiển phương tiện xe theo hạng mức mình đã học.

Có một lưu ý nhỏ cho các học viên khi đến đăng ký học tại Thành Đạt là trung tâm chỉ nhận hồ sơ tại văn phòng sau 17h00 mỗi ngày bởi trước khung giờ đó, người phụ trách chính của trung tâm đều bận tập xe cho học viên nên không thể gặp trực tiếp để tư vấn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: số 194/57B Quốc lộ 22, P. Trảng Bàng, TP. Tây Ninh

Điện thoại: 0362 340 620

Website: https://sites.google.com/view/tt-dnlx-thanhdat-trangbang/

Fanpage: https://www.facebook.com/tt.dnlx.thanhdat.trangbang/

Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Thành Đạt đã ra đời để đáp ứng nhu cầu ấy của người dân tại thành phố Tây Ninh (ảnh minh họa)
Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Thành Đạt đã ra đời để đáp ứng nhu cầu ấy của người dân tại thành phố Tây Ninh (ảnh minh họa)
Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Thành Đạt “Học vững vàng - lái nhẹ nhàng” (ảnh minh họa)
Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Thành Đạt “Học vững vàng – lái nhẹ nhàng” (ảnh minh họa)

Trung Tâm Dịch vụ việc làm Tây Ninh

Là đơn vị đứng thứ 2 trong danh sách các cơ sở đào tạo và trung tâm sát hạch lái xe đủ điều kiện hoạt động trên địa bàn tỉnh Tây Ninh do Sở Giao thông Vận tải tỉnh cập nhật đến tháng 4/2021, Trung Tâm Dịch vụ việc làm Tây Ninh đủ chức năng nhiệm vụ để đào tạo lái xe ở 3 hạng mức A1, B2 và C. Việc tổ chức thực hiện đào tạo lái xe của trung tâm nhầm mục đích phục vụ nhu cầu tìm kiếm việc làm của người lao động, cung cấp nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp, nhà máy.

Lớp đào tạo lái xe của Trung Tâm Dịch vụ việc làm Tây Ninh được khai giảng 2 khóa/tháng. Dù không phải là lĩnh vực hoạt động chính nhưng trung tâm luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để học viên của mình hoàn thành xuất sắc khóa học và đạt được điểm cao trong kỳ thi sát hạch.

Đối với bộ đội xuất ngũ, khi đến học tại trung tâm sẽ nhận được sự ưu tiên tuyệt đối như giảm 100% tiền học phí và được giới thiệu việc làm miễn phí.

Với sự hỗ trợ tích cực của trung tâm, cùng đội ngũ hướng dẫn nhiệt tình, chú đáo hy vọng rằng nơi đây sẽ là một địa chỉ học tập giấy phép lái xe hiệu quả đối với mọi người. Hơn hết nhiều lao động có được công việc phù hợp với nghề lái xe từ đó nâng cao thu nhập, ổn định cuộc sống.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 1291, Cách Mạng Tháng Tám, KP Hiệp Nghĩa, phường Hiệp Ninh, tp Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Điện thoại: 0276 363 1878 & 0276 363 1773

Website: http://vieclamtayninh.gov.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Dịch-vụ-việc-làm-Tây-Ninh-377875209491176/

Lớp đào tạo lái xe của Trung Tâm Dịch vụ việc làm Tây Ninh được khai giảng 2 khóa/tháng
Lớp đào tạo lái xe của Trung Tâm Dịch vụ việc làm Tây Ninh được khai giảng 2 khóa/tháng
Đối với bộ đội xuất ngũ được giảm 100% tiền học phí và được giới thiệu việc làm miễn phí.
Đối với bộ đội xuất ngũ được giảm 100% tiền học phí và được giới thiệu việc làm miễn phí.

Học Lái Xe Ô Tô Tây Ninh

Là đơn vị chuyên dạy lái xe ô tô hạng B2 và C tại Tây Ninh, với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ đào tạo giàu kinh nghiệm, Học Lái Xe Ô Tô Tây Ninh trở thành đơn vị đào tạo lái xe uy tín trên địa bàn huyện Trảng Bàng tỉnh Tây Ninh.

Khi đăng ký học lái xe tại đây, học viên sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ từ trung tâm. Song song đó trung tâm cũng có những cam kết với người học về chất lượng đào tạo như: Đăng ký được học liền, không chờ đợi; học viên sẽ ký một hợp đồng cam kết rõ ràng và minh bạch trọn gói học phí từ lúc đăng ký tới lúc cầm bằng lái trên tay; trường có hơn 10 địa điểm học lái nên thuận tiện cho việc học của học viên ở từng khu vực của tỉnh.

Ngoài ra, khi đến học tại đây bạn sẽ không phải lo ngại về giờ học bó buộc bởi nơi đây có lịch học linh động từ thứ 2 đến Chủ nhật và giờ học do học viên tự sắp xếp theo các buổi Sáng – Chiều – Tối; khi bước vào học thực hành bạn sẽ được học trên xe đời mới và không giới hạn thời gian. Đặc biệt, đây được xem là đơn vị đào tạo lái xe duy nhất tại Tây Ninh có chính sách trả góp lãi suất 0%.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: số 27 QL22, Trảng Bàng, Tây Ninh

Điện thoại: 0962 695 544

Fanpage: https://www.facebook.com/laixeototayninh/

Trường có hơn 10 địa điểm học lái nên thuận tiện cho việc học của học viên ở từng khu vực của tỉnh.
Trường có hơn 10 địa điểm học lái nên thuận tiện cho việc học của học viên ở từng khu vực của tỉnh.
Là đơn vị đào tạo lái xe duy nhất tại Tây Ninh có chính sách trả góp lãi suất 0%.
Là đơn vị đào tạo lái xe duy nhất tại Tây Ninh có chính sách trả góp lãi suất 0%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page