Tổng hợp phím tắt trong Internet Cafe Simulator 2

Internet Cafe Simulator 2 cũng có những phím tắt giúp bạn thao tác nhanh hơn. Xfaster sẽ tổng hợp cho bạn những phím tắt hữu dụng nhất trong game Internet Cafe Simulator 2.

Internet Cafe Simulator 2 cung cấp cho người chơi nhiều điều khiển tiện lợi

Internet Cafe Simulator 2 là game mô phỏng quản lý tiệm cà phê Internet, hậu bản của Internet Cafe Simulator nổi tiếng. Bạn sẽ phải tự tay xây dựng quán net và mở rộng nó. Bạn có thể sử dụng nhiều chiến thuật khác nhau để tăng khách hàng, kiếm tiền trong Internet Cafe Simulator 2. Tuy nhiên, trước tiên, bạn phải làm quen với các điều khiển trong game Internet Cafe Simulator 2.

Dù bạn có thể chỉnh sửa tất cả các điều khiển này nhưng đừng làm như thế khi mới chơi Internet Cafe Simulator 2. Hãy làm quen những phím tắt mặc định này trước bởi chúng dễ nhớ, dễ làm quen. Vì Internet Cafe Simulator 2 chỉ dành cho PC, bài viết sẽ tập trung vào các liên kết bàn phím & chuột.

Phím tắt thường dùng trong game Internet Cafe Simulator 2

Phím tắt Liên kết phím
W A S D Các phím di chuyển
Spacebar Nhảy
Tab/I Mở kho chứa đồ
X Kỹ năng
Esc Mở menu Pause – Tạm dừng
Click chuột trái Đấm
Ctrl Luồn cúi
E Tương tác

Trên đây là tất cả phím điều khiển trong game Internet Cafe Simulator 2 bạn cần biết. Như bạn thấy, chúng đơn giản và dễ nhớ phải không? Nếu thích game mô phỏng quản lý kinh doanh trong lĩnh vực nào đó, đây là trò chơi bạn không nên bỏ qua.

Lưu ý, trước khi tải Internet Cafe Simulator 2 trên Steam, máy tính của bạn cần đảm bảo yêu cầu cấu hình tối thiểu sau:

  • Hệ điều hành: Windows 7
  • Bộ vi xử lý: CPU lõi kép 2 GHz
  • Bộ nhớ: RAM 4 GB
  • Đồ họa: Intel HD Graphics 4000 trở lên
  • Lưu trữ: 7 GB dung lượng trống

Xem thêm về bài viết

Tổng hợp phím tắt trong Internet Cafe Simulator 2

[rule_3_plain]

Internet Cafe Simulator 2 cũng có những phím tắt giúp bạn thao tác nhanh hơn. Xfaster sẽ tổng hợp cho bạn những phím tắt hữu dụng nhất trong game Internet Cafe Simulator 2.Internet Cafe Simulator 2 cung cấp cho người chơi nhiều điều khiển tiện lợi(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Internet Cafe Simulator 2 là game mô phỏng quản lý tiệm cà phê Internet, hậu bản của Internet Cafe Simulator nổi tiếng. Bạn sẽ phải tự tay xây dựng quán net và mở rộng nó. Bạn có thể sử dụng nhiều chiến thuật khác nhau để tăng khách hàng, kiếm tiền trong Internet Cafe Simulator 2. Tuy nhiên, trước tiên, bạn phải làm quen với các điều khiển trong game Internet Cafe Simulator 2.Dù bạn có thể chỉnh sửa tất cả các điều khiển này nhưng đừng làm như thế khi mới chơi Internet Cafe Simulator 2. Hãy làm quen những phím tắt mặc định này trước bởi chúng dễ nhớ, dễ làm quen. Vì Internet Cafe Simulator 2 chỉ dành cho PC, bài viết sẽ tập trung vào các liên kết bàn phím & chuột.Phím tắt thường dùng trong game Internet Cafe Simulator 2Phím tắtLiên kết phímW A S DCác phím di chuyểnSpacebarNhảyTab/IMở kho chứa đồXKỹ năngEscMở menu Pause – Tạm dừngClick chuột tráiĐấmCtrlLuồn cúiETương tác(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Trên đây là tất cả phím điều khiển trong game Internet Cafe Simulator 2 bạn cần biết. Như bạn thấy, chúng đơn giản và dễ nhớ phải không? Nếu thích game mô phỏng quản lý kinh doanh trong lĩnh vực nào đó, đây là trò chơi bạn không nên bỏ qua.Lưu ý, trước khi tải Internet Cafe Simulator 2 trên Steam, máy tính của bạn cần đảm bảo yêu cầu cấu hình tối thiểu sau:Hệ điều hành: Windows 7Bộ vi xử lý: CPU lõi kép 2 GHzBộ nhớ: RAM 4 GBĐồ họa: Intel HD Graphics 4000 trở lênLưu trữ: 7 GB dung lượng trống

[rule_2_plain]

#Tổng #hợp #phím #tắt #trong #Internet #Cafe #Simulator


  • #Tổng #hợp #phím #tắt #trong #Internet #Cafe #Simulator
  • Tổng hợp: Xfaster

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button