Tin Tức

Tổng hợp những thắc mắc và giải đáp khi mới chơi Pokémon GO (cập nhật)

Hiện có rất nhiều bạn mới chơi Pokémon GO còn nhiều bỡ ngỡ và thắc mắc về cách chơi hay một số lỗi gặp phải. Mình sẽ tổng hợp lại những câu hỏi này và lời giải đáp, mời các bạn cùng giao lưu và chia sẻ thêm dưới phần bình luận nhé!

Xem thêm: Cách tạo tài khoản chơi Pokémon GO nhanh nhất để săn thú cưng

1. Tại sao vào Game lại không thấy Pokemon?

Pokemon

Bạn hào hứng mở Game lên, tuy nhiên bạn không hề thấy 1 chú Pokemon nào. Vấn đề là do phiên bản này vừa mới cập nhật bản đồ ở Việt Nam cho nên vẫn còn khá nhiều thiếu sót, nhất là ở các tỉnh xa thành phố. Do đó dẫn đến tình trạng bạn vào game nhưng chẳng có gì.

2. Tải về nhưng không được, báo lỗi?

pokemon

Do có quá nhiều người tải xuống, khiến sever quá tải nên đã dấn đến vấn đề trên, các bạn có thể thử lại sau ít phút. Hoặc có thể máy bạn không được hỗ trợ, các bạn xem thêm Link bên dưới:

Xem thêm: Làm sao để biết máy của bạn có chơi được Pokémon GO hay không?

3. Tại sao không thể đặt tên cho nhân vật?

Nguyên nhân có thể là do bạn đặt tên trùng với một người chơi nào đó hoặc do tên có chứa kí tự đặc biệt. Việc bạn nên làm là thử lại với một tên khác theo đúng yêu cầu trò chơi.

4. Đi săn phải có 3G?

Pokemon

Chính xác, muốn đi săn được Pokemon, bạn không chỉ cần bật định vị GPS mà còn phải bật 3G liên tục để có thể chơi game này.

5. Biểu tượng Pokemon bị mờ là gì?

Pokemon

Ở mục Nearby, ngoài việc bạn thấy những con Pokemon mình đã bắt, còn có những con bị mờ. Đây là những loài Pokemon ở gần chỗ bạn đang đứng.

6. Tại sao máy mình không thể cài được game?

Nguyên nhân có thể là do con chip trong máy hoặc hệ điều hành của bạn không tương thích với tựa game này. Bạn có thể tham khảo cách cài cho những máy này tại đây.

7. Tại sao máy báo lỗi GPS?

Pokemon

Bật GPS là một yêu cầu bắt buộc để bạn có thể chơi được game, vì vậy bạn hãy bật nó lên. Nếu máy vẫn báo thì bạn hãy vào Cài đặt -> GPS và cấp quyền để game có thể sử dụng. Hoặc các bạn có thể bật trình đa nhiệm, đóng game rồi sau đó vào lại thử xem nhé!

8. Tại sao thiết bị chạy iOS lại không chơi được game?

Trên iOS, bạn đã vào được game nhưng lại không thấy gì? Nguyên nhân có thể là do nhà sản xuất chưa cập nhật hết bản đồ trong khu vực của bạn. Vì vậy, bạn hãy đợi 1 khoảng thời gian nữa nhé.

9. Tại sao nhân vật mình cứ đứng yên?

Pokemon

Vì đây là một game để bạn tương tác với thực tế. Vì vậy, khi chơi game, bạn nên “đi đây đi đó” mới có thể bắt được những chú Pokemon.

10. Tại sao không thấy Pokemon trên màn hình?

Pokemon

Bạn thấy 1 chú Pokemon ở gần, bạn chọn vào nhưng camera lại không hề có Pokemon nào? Trong trường hợp này, bạn có thể quay camera xung quanh hoặc di chuyển một tí thì Pokemon sẽ xuất hiện. Hoặc có thể bạn tắt chế độ AR đi sẽ giải quyết được vấn đề.

11. Lỗi không vào được game.

Pokemon

Có một số bạn gặp tình trạng mở game lên nhưng 1 lúc sau lại bị out ra. Nguyên nhân là do máy bạn đã bị đầy ram. Vì vậy, hãy giải phóng bộ nhớ Ram và khởi động lại thiết bị của mình.

12. Lỗi treo ở logo của game.

Pokemon

Vì đây là một game sử dụng kết nối mạng nên quá trình vào game nhanh hay chậm sẽ tuỳ thuộc vào tốc độ mang của bạn. Nếu đợi quá lâu, bạn có thể đóng game và mở lại để khắc phục tình trạng trên.

13. Không thể đăng xuất tài khoản.

Pokemon

Có nhiều bạn khi chơi game không biết cách nào để đăng xuất tài khoản của mình. Cách thực hiện như sau:

Bạn chọn vào hình Pokeball ở giữa, sau đó chọn mục Setting. Tại đây bạn chọn Sign out là xong.

Pokemon

14. Cách kiếm Pokeball khi hết

pokestop

Có 2 cách là chúng ta dùng tiền mua và đi đến những địa điểm có Pokestpop để nhật miễn phí.

Xem thêm: 8 mẹo cần biết trước khi chơi Pokémon GO vừa phát hành tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button