Tin chuyển nhượng LMHT 4/10: Team Flash chuẩn bị giải thể?

Tổng hợp tin chuyển nhượng LMHT hôm nay 4/10:

Team Flash chia tay hàng loạt hảo thủ, có dấu hiệu giải thể? Ngày hôm nay, Fanpage của Team Flash đã bất ngờ thông báo chia tay với 4 tuyển thủ trong đội hình chính, bao gồm: Divkid, Palette, Pake, Meliodas.

Team Flash đồng loạt chia tay 4 tuyển thủ trong đội hình chính

Team Flash xin cảm ơn các tuyển thủ Divkid, Palette, Meliodas và Pake đã cống hiến hết mình trong màu áo Team Flash thời gian qua. Dù gặp rất nhiều khó khăn và thách thức nhưng chúng ta đã cùng nhau đối mặt. Lời chia tay thật khó để nói; chỉ tiếc rằng đoạn đường này của chúng ta tạm kết thúc ở đây.

Chúc cho Palette, Divkid, Pake, Meliodas sẽ luôn mạnh khoẻ và tiếp tục gặt hái được nhiều thành quả trong sự nghiệp của mình. Farewell.

Trước đó vài ngày, Team Flash cũng đã gửi lời tạm biệt tới Thầy Sergh, người đã gắn bó với FL suốt 3 năm qua trong vai trò HLV trưởng của đội. Điều này dấy lên mối nghi ngờ rằng Team Flash sẽ giải thể đội hình LMHT trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm

  • Tin chuyển nhượng LMHT 1/10: Thầy Sergh giã từ vị trí HLV Team Flash

    Tin chuyển nhượng LMHT 1/10: Thầy Sergh giã từ vị trí HLV Team Flash

Quả thực, Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đang bước vào giai đoạn hết sức khó khăn khi giải đấu VCS Mùa Hè 2021 bị hoãn lại. Điều này đã khiến các đội tuyển tại VCS gặp rất nhiều khó khăn và có nguy cơ phải giải tán do không có kinh phí duy trì.

Team Flash sẽ giải thể đội hình LMHT vì không có đủ kinh phí duy trì?

Team Flash cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự, thậm chí họ còn phải chịu thiệt thòi lớn khi không thể tham dự MSI và CKTG 2020. Trước khi mùa giải 2021 bắt đầu, FL đã không thể giữ chân những trụ cột như Slayder, Kati hay Ego và phải thi đấu với một đội hình khá chắp vá, không thể cạnh tranh chức vô địch VCS.

Đội hình Team Flash hiện tại vẫn còn 3 thành viên là Stark, Yoshino (Đường trên) và Dante (Rừng/Hỗ trợ). Tuy nhiên, khả năng cao tổ chức này sẽ giải thể đội hình Liên Minh Huyền Thoại trong tương lai để tập trung nguồn lực cho những bộ môn khác như Liên Quân, Free Fire hay Tốc Chiến.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button