Tin chuyển nhượng LMHT 3/10: Weibo Uzi? Rekkles và Bjergen sẽ tới LPL?

Tổng hợp tin chuyển nhượng LMHT 3/10:

Weibo dự định chiêu mộ Uzi? Sau khi mua lại đội hình Suning Gaming, Weibo được cho là sẽ đầu tư lớn Á quân CKTG 2020 để giành lại vị thế đã cố công xây dựng tại LPL cũng như đấu trường quốc tế. Một số tờ báo của Trung Quốc đang đề cập đến việc Weibo sẽ liên hệ chiêu mộ Uzi.

Truyền thông Trung Quốc đưa tin Weibo có thể chiêu mộ Uzi sau khi mua lại suất thi đấu LPL

Invictus Gaming là đội đã có ý định theo đuổi Uzi trong quá khứ, nhưng những ràng buộc về điều khoản trong hợp đồng của anh với Royal Never Give Up đã khiến thương vụ này không thành. Nhưng ở mùa giải tới, Uzi có thể sẽ thi đấu trở lại sau khi xạ thủ này chính thức kết thúc mọi ràng buộc với RNG.

SofM và Uzi sẽ trở thành đồng đội?

Uzi có thể sẽ không là tuyển thủ chính thức khi mà Suning (Weibo hiện tại) vẫn còn huanfeng trong đội hình. Tuy nhiên, anh hoàn toàn có thể tham gia ban huấn luyện của đội. Nếu có Uzi dìu dắt, Huanfeng hoàn toàn có thểtrui rèn kinh nghiệm, kỹ năng từ xạ thủ số trong lịch sử của Liên Minh Huyền Thoại.

Rekkles và Bjergsen chuyển đến thi đấu tại LPL? Sau khi mua lại suất thi đấu LPL từ Victory Five, Ninja In Pyjamas dự định sẽ sẽ chiêu mộ 2 ngôi sao của LMHT phương Tây: Rekkles và Bjergsen.

Rekkles và Bjergsen sẽ gia nhập Ninjas in Pyjamas ở LPL?

Hiện tại, thương vụ Rekkles và Bjergsen chỉ dừng ở mừng tin đồng không hơn không kém. Tuy nhiên, cả 2 ngôi sao này gần như chắc chắn sẽ rời đội chủ quản vì những lý do khác nhau. Với Rekkles, anh gần như chắc chắn sẽ ra đi khi không thể tìm được chỗ đứng tại G2 Esports.

Có thể bạn quan tâm

  • Tin chuyển nhượng LMHT 29/9: Rekkles rời G2 vì mâu thuẫn với Caps

    Tin chuyển nhượng LMHT 29/9: Rekkles rời G2 vì mâu thuẫn với Caps

Trong khi đó, Bjergsen sẽ trở lại thi đấu chuyên nghiệp sau thất bại trong việc dẫn dắt Team SoloMid giành tấm vé đến với CKTG 2021. Tuyển thủ 25 tuổi vẫn sẽ được cổ phần TSM kể cả khi không còn thi đấu cho tổ chức Esports này.

Có thể bạn quan tâm

  • Tin chuyển nhượng LMHT 12/9: Bjergsen trở lại thi đấu chuyên nghiệp?

    Tin chuyển nhượng LMHT 12/9: Bjergsen trở lại thi đấu chuyên nghiệp?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button