Tin Tức

Thời điểm Galaxy A03 ra mắt đang gần hơn bao giờ hết, bởi Samsung đã bắt đầu tạo các trang hỗ trợ sản phẩm rồi

<p>Ảnh minh họa

Thời điểm Galaxy A03 ra mắt đang gần hơn bao giờ hết, bằng chứng là các trang hỗ trợ sản phẩm đã được Samsung tạo cho hai thị trường Ấn Độ và Nga. Trên thực tế, chúng ta chỉ còn chờ giá bán nữa thôi, bởi toàn bộ thông số kỹ thuật Galaxy A30 cũng đều đã bị lộ rồi.

Cụ thể hơn, Samsung đã tạo trang hỗ trợ sản phẩm cho Galaxy A03 mang số model SM-A032F/DS. Ngoài thông tin về số model, trang hỗ trợ vẫn chưa được cập nhật bất kỳ thông tin nào liên quan đến mẫu điện thoại giá rẻ mới.

Thời điểm Galaxy A03 ra mắt đang gần hơn bao giờ hết, bởi Samsung đã bắt đầu tạo các trang hỗ trợ sản phẩm rồiTrang hỗ trợ cho Galaxy A03

Dự kiến Galaxy A03 sẽ được trang bị bộ vi xử lý Unisoc SC9863A, đi kèm RAM 2 GB và bộ nhớ trong 32 GB, tất nhiên người dùng sẽ có thể cắm thêm một thẻ microSD để mở rộng thêm dung lượng khi cần. Điện thoại sẽ có màn hình 6.5 inch độ phân giải HD+.

Mặt lưng của mẫu điện thoại Galaxy mới được cho có thiết lập ba camera, trong đó có camera chính 13 MP và cảm biến độ sâu, macro 2 MP. Dữ liệu từ FCC cho biết Galaxy A03 có pin dung lượng lớn lên đến 5.000 mAh tương tự Galaxy A03s, nhưng có thể không hỗ trợ sạc nhanh 15W.

Galaxy A03s được đồn đoán có giá khoảng 10.000 Rupee ở Ấn Độ, tương đương khoảng 3 triệu đồng tiền Việt.

Bạn có mong chờ Galaxy A03 được ra mắt tại Việt Nam không?

Nguồn: 91mobiles

Xem thêm:

  • Cấu hình Galaxy A03: Màn hình lớn, cụm 3 camera sau, pin 5.000mAh
  • Galaxy A03 giá bao nhiêu? Chưa tới 6 triệu có ngay màn lớn, pin khủng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page