Cách tắt trò chuyện Facebook trên iPhone, Android

Bạn vẫn muốn lướt Facebook nhưng lại không muốn bị làm phiền bởi những người, chúng ta có thể lựa chọn tắt trò chuyện Facebook trên iPhone, Android và tùy vào thiết bị mà bạn sử dụng, tuy nhiên cách tắt trò chuyện Facebook trên iPhone, Android không quá khó để bạn bận tâm.

Không phải lúc nào chúng ta cũng có tâm trạng để online Facebook hay vẫn muốn online để xem các thông tin nhưng không muốn cho ai biết bạn đang online. Chính vì thế một giải pháp đã ra đời cho phép người dùng ẩn Facebook hay tắt trò chuyện Facebook trên iPhone, Android một cách dễ dàng.

tat tro chuyen facebook tren iphone android

Tắt trò chuyện Facebook trên iPhone, Android

Trước khi tìm hiểu về các thao tác tắt trò chuyện, bạn cũng cần lưu ý tải và cài đặt phiên bản ứng dụng Facebook mới nhất trên thiết bị.

=> Link tải Facebook cho Android

=> Link tải Facebook cho iOS

Cách tắt trò chuyện Facebook trên iPhone, Android

Vì phiên bản trên Android hay trên iPhone đều thống nhất cho nên với hướng dẫn tắt trò chuyện Facebook trên iPhone, Android chúng tôi sẽ thực hiện nó trên iOS, cụ thể là trên iPhone. Bạn đọc có thể làm theo hướng dẫn dưới đây và áp dụng nó cho hướng dẫn của mình.

Trong bài viết này chúng ta sẽ chia ra làm 2 phần bao gồm tắt trò chuyện Facebook trên iPhone, Android và tắt trò truyện trên cả Messenger.

Bước 1: Đầu tiên chúng ta sẽ tiến hành tắt trò chuyện Facebook trên iPhone, Android trước bằng cách trên giao diện Facebook nhấn vào phần Menu ở dưới (với phiên bản điện thoại là ở trên).

Bước 2: Tại đây bạn lựa chọn Settings & Privacy > sau đó nhấn vào một lần nữa Settings.

Bước 3: Trong phần Settings chúng ta kéo xuống phần Active Status, hãy nhấn vào đó để tiến hành tắt trò chuyện Facebook trên iPhone, Android.

Bước 4: Ở đây chỉ có một lựa chọn duy nhất là tắt phần Show when you’re active tức là ẩn bạn khi bạn online trên Facebook.

Bước 5: Xác nhận lại một lần nữa về việc tắt trò chuyện Facebook trên iPhone, Android và nhấn vào Turn off.

Bước 6: Bước tiếp theo chúng ta phải tắt trò truyện trên cả Facebook Messenger để đảm bảo việc tắt trò chuyện Facebook trên iPhone, Android được hoàn thiện bằng cách nhấn vào biểu tượng của bạn.

Bước 7: Tại đây bạn kéo xuống dưới và lựa chọn Active Status, tức là trạng thái kích hoạt.

Bước 8: Tương tự trong này cũng có Show when you’re active và bạn chỉ cần tắt bỏ nó đi.

Bước 9: Cuối cùng xác nhận Turn off để hoàn tất việc tắt trò chuyện Facebook trên iPhone, Android.

Với việc tắt trò chuyện Facebook trên iPhone, Android bao gồm cả trên Facebook và Facebook Messenger chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm lướt Facebook mà không hề bị bất cứ ai làm phiền, và để loại bỏ việc tắt trò chuyện Facebook trên iPhone, Android chỉ cần làm ngược lại với hướng dẫn ở trên đây để hoàn thành.

Theo thực tế thì Taimienphi.vn đã từng hướng dẫn bạn một lần thông qua bìa viết cách ẩn Facebook với tất cả mọi người và cách tắt trò chuyện Facebook trên iPhone, Android cũng chính là nó, và bài viết này sẽ nhắc lại cho các độc giả của Taimienphi.vn nhớ cách ẩn Facebook với tất cả mọi người là như thế nào.

Có nhiều người sử dụng Facebook Messenger lỡ xóa mất nội dung tin nhắn với người bạn của mình, nhưng lại không biết cách lấy lại tin nhắn đó như thế nào, đừng lo, hãy theo dõi bài viết xem lại tin nhắn đã xóa trên messenger tại đây và làm theo hướng dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button