Thủ Thuật

Tắt, hiện thời gian cạnh tin nhắn trên Skype

Tắt thời gian cạnh tin nhắn trên Skype giúp bạn làm ẩn thời gian chat trên phần mềm Skype. Nếu không muốn ẩn, các bạn có thể bật trở lại. Cách thực hiện khá đơn giản, Xfaster sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Cũng tượng tự Zalo thì Skype cũng là ứng dụng nhắn tin được cả Thế giới sử dụng. Nếu Zalo thiên về tìm kiếm, chat đơn kết bạn, thì Skype lại là ứng dụng thường sử dụng trong công việc, hoạt động nhóm.

Phần mềm Skype sử dụng được trên các HĐH, các bạn có thể chat nhiều nick Skype trên một máy tính để làm nhiều công việc rất đơn giản.

Trên ứng dụng Skype, thông tin thời gian nhắn tin được hiển thị rõ. Nếu không muốn người khác biết được thời gian bạn nhắn tin trong Skype, hãy sử dụng thủ thuật sau của Xfaster

Hướng dẫn cách Tắt, hiện thời gian cạnh tin nhắn trên Skype

Bước 1: Trong tuỳ chỉnh của Skype, vào Tools, chọn Options

cach tat hien thi thoi gian tin nhan tren skype

Bước 2: Chọn dòng IM & SMS. Sau đó click IM Appearance

tat hien thi thoi gian tin nhan tren skype

Bước 3: Trong Tuỳ chỉnh của IM Appearance bỏ tích Show timestamp next to instrant messages

tat hien thi thoi gian tin nhan tren skype

Và đây là thành quả của bạn

tat hien thi thoi gian tin nhan tren skype

Thật đơn giản đúng không, chỉ với 3 bước nhanh gọn bạn đã tắt, hiện được thời gian của tin nhắn trên Skype. Phần mềm Skype là phần mềm chuyên dụng để chat nhóm, học tập. Vậy nên, nếu bạn vẫn chưa biết cách để tạo nhóm và chat nhóm trên Skype, hãy đọc bài viết hướng dẫn chat nhóm Skype trên máy tính để sử dụng tối ưu nhất các tính năng của phần mềm này.


Hiện nay khi nhận link URL trong cửa sổ chat Skype, mặc định bạn sẽ nhìn thấy thông tin trang web link URL đó, để tắt chế độ này đi, bạn tham khảo cách tắt chế độ xem trước URL trên Skye để không làm rồi mắt cửa sổ chat trên Skype của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page