Soạn bài Chính tả Nghe viết Một trí khôn hơn trăm trí khôn, Tiếng Việt lớp 2

Bài soạn Tiếng Việt lớp 2 trước, các em đã được học bài tập đọc Một trí khôn hơn trăm trí khôn và hiểu được ý nghĩa câu chuyện. Đến với phần soạn bài Chính tả (Nghe-Viết): Một trí khôn hơn trăm trí khôn, các em sẽ được thực hành luyện viết một đoạn ngắn trong bài tập đọc đó và làm các bài tập chính tả.

=> Tìm nhanh mục lục bài soạn Tiếng Việt lớp 2 tại đây: soạn Tiếng Việt lớp 2

Trong tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 2 phần soạn bài Chính tả (Nghe-Viết): Một trí khôn hơn trăm trí khôn, các em học sinh sẽ được gợi ý các dạng bài tập chính tả quen thuộc như điền phụ âm đầu vào chỗ trống sao cho đúng, bài tập điền dấu thanh, bài tập tìm từ,… Chúng tôi đã bám sát nội dung sách giáo khoa Tiếng Việt 2 để hướng dẫn các em làm bài, chính vì vậy, các em rất dễ dàng theo dõi bài học. Bài soạn sau, chúng ta sẽ cùng nhau soạn bài Chim rừng Tây Nguyên, các em nhớ theo dõi.

soan bai mot tri khon hon tram tri khon, chinh ta nghe viet

————————–HẾT—————————–

Hơn nữa, Viết một đoạn văn ngắn nói về ông, bà hoặc một người thân của em là một bài học quan trọng mà các em cần phải đặc biệt lưu tâm.

Chi tiết nội dung phần Soạn bài Mẹ, tập đọc đã được chúng tôi đề cập để các em ôn luyện.

Ngoài nội dung ở trên, các em có thể tìm hiểu thêm phần Soạn bài Bông hoa Niềm Vui, tập đọc nhằm chuẩn bị cho những kì thi sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button