Sơ đồ tư duy Đoàn thuyền đánh cá

Đoàn thuyền đánh cá là khúc tráng ca của người lao động, cùng khám phá bức tranh thiên nhiên rộng lớn và vẻ đẹp khỏe khoắn, chủ động của người lao động trong thời kì mới, các em hãy cùng tham khảo Sơ đồ tư duy Đoàn thuyền đánh cá dưới đây nhé.

Đoàn thuyền đánh cá là một trong những bài thơ hay nhất trong chương trình Ngữ văn lớp 9 tập 1, song đây cũng là tác phẩm khó trong việc học và ghi nhớ. Để giúp cho việc học được đơn giản và hiệu quả hơn, các em có thể tham khảo 4 mẫu sơ đồ tư duy bài thơ Đoàn thuyền đánh cá được chúng tôi tổng hợp và giới thiệu bên dưới đây nhé. 
 

1. Sơ đồ tư duy Đoàn thuyền đánh cá của Huy Cận, mẫu 1: (Chuẩn):

so do tu duy bai doan thuyen danh ca
 

2. Sơ đồ tư duy Đoàn thuyền đánh cá, mẫu 2:

so do tu duy bai tho doan thuyen danh ca cua huy can

3. Sơ đồ tư duy Đoàn thuyền đánh cá, mẫu 3:

4. Sơ đồ tư duy Phân tích vẻ đẹp người lao động trong Đoàn thuyền đánh cá:

—————-HẾT————–

Đoàn thuyền đánh cá là tác phẩm quan trọng trong chương trình Ngữ văn lớp 9, để củng cố kiến thức về tác phẩm cũng như chuẩn bị kiến thức cho những kì thi quan trọng, các em có thể tham khảo thêm: Phân tích cảnh ra khơi của Đoàn thuyền đánh cá, Phân tích khổ 2 của bài thơ Đoàn thuyền đánh cá, Phân tích bức tranh thiên nhiên trong bài thơ Đoàn thuyền đánh cá, Phân tích đoạn thơ trong Đoàn thuyền đánh cá: “Mặt trời xuống biển như… trận lưới vây giăng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button