Cách chơi và danh sách phần thưởng trong Shop Huyền Bí Free Fire

Đừng ngủ quên khi có cơ hội nhận gói Phi Vụ Triệu Đô độc quyền và các giải thưởng khác chỉ có trong Shop Huyền Bí Free Fire với mức chiết khấu lên đến 90%, đăng nhập vào trò chơi ngay ngày hôm nay để tận hưởng siêu khuyến mãi lớn chưa từng có.

Shop Huyền Bí đã quay trở lại với game bắn súng Battle Royale Garena Free Fire, và lần này nó mang đến cho người chơi phần thưởng độc quyền từ sự hợp tác giữa Phi Vụ Triệu Đô và Free Fire, nhận ngay Gói Phi Vụ cho cả Nam và Nữ với ưu đãi lên đến 90%. Nếu bạn chưa biết cách chơi Shop Huyền Bí Free Fire, hãy tham khảo bài viết của Taimienphi ngay sau đây nhé.

Xem thêm: Cách nhận miễn phí Phi Vụ Panda Free Fire, Thám tử Panda

shop huyen bi free fire cach choi va danh sach phan thuong

Ưu đãi 90% tại Shop Huyền Bí Free Fire

Cách chơi Shop Huyền Bí Free Fire

Shop Huyền Bí Free Fire đặc biệt mở cửa từ ngày 16 tháng 9 đến ngày 22/9/2020. Để tham gia bạn chỉ cần đăng nhập game Free Fire, click biểu tượng sự kiện Phi Vụ Triệu Đô góc bên phải màn hình.

cach choi shop huyen bi free fire

Trong giao diện tiếp theo nhấp chọn biểu tượng xe hàng, nếu lần đầu mua hàng thì bạn có thể kiểm tra vận may của mình và quyết định mức chiết khấu nhận được cho các mặt hàng là bao nhiêu (tối đa 90%).

Ở bức ảnh bên dưới, Khuyến Mãi May Mắn của Taimienphi là -82%, có nghĩa mọi mặt hàng trong Shop Huyền Bí Free Fire đều giảm 82% so với giá trị ban đầu, quá rẻ phải không nào.

Có hai nhóm giải thưởng, mỗi nhóm chứa giải thưởng chính là Gói Phi Vụ Nam hoặc Nữ và các giải thưởng phụ khắc. Bạn có thể chuyển đổi miễn phí bằng cách click nút Đổi phía bên cạnh.

Để có thể sở hữu Gói Phi Vụ Triệu Đô Free Fire, bạn phải sử dụng Kim Cương mua vật phẩm thông thường để thúc đẩy tiến trình Mở khóa Giải thưởng Chính. Khi thanh tiến trình Mở khóa Giải thưởng Chính đầy, giải thưởng chính sẽ được mở khóa.

Danh sách phần thưởng Shop Huyền Bí Free Fire

1. Phần thưởng Shop Huyền Bí Free Fire Nam
– Gói Phi Vụ Free Fire (Nam)
– Vé Kế Hoạch Triệu Đô
– Vé Quay Kim Cương
– Vé Quay Súng
– Hộp súng Punk
– Hộp súng Đôi mắt Tử Thần
– Hộp súng SCAR Thần Tình Yêu
– Hộp súng Cơ Khí
– Balo Sắc màu
– Múa Quạt
– Nhân vật Jot
– Gói Ngoại Khoa
– Gói Sơn Tinh
– Trợ Thủ Ottero Triệu Đô

2. Phần thưởng Shop Huyền Bí Free Fire Nữ
– Gói Phi Vụ Free Fire (Nữ)
– Vé Kế Hoạch Triệu Đô
– Vé Quay Kim Cương
– Vé Quay Súng
– Hộp vũ khí tương lai
– Hộp súng Quái Thú
– Hộp súng AK47 Ròng Lửa
– Hộp súng Nghệ Sĩ tử thần
– Balo Thỏ ma quái
– Khiêu Khích
– Nhân vật Clu
– Gói Thám tử Báo hồng
– Gói Nữ cứu hộ
– Trợ Thủ Robo

Trên đây là toàn bộ danh sách và cách chơi Shop Huyền Bí Free Fire mà bạn đọc cần phải biết, đối với những người chơi lâu năm thì chắc chắn họ đã biết rõ độ hấp dẫn của Shop Huyền Bí như thế nào, mục nào không thường xuyên xuất hiện trong game nên những phần thưởng tại đây cực kỳ có giá trị.

Vào ngày 26 tháng 9 năm 2020 tới đây, Free Fire chính thức ra mắt phiên bản OB24 với sự bổ sung thêm 2 nhân vật mới, trợ thủ và bản đồ Đảo Quân Sự 2.0. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo nội dung bản update OB24 Free Fire ngay bên dưới.

Tham Khảo: Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button