Tin Game

Sẽ có một bản Death Stranding PC nữa ra mắt ngay trong đầu năm 2022

Theo nhà phát hành 505 Games thì bản Death Stranding PC mới sẽ được phát hành đồng loạt trên Steam và Epic Games Store trong khoảng 3 tháng đầu năm 2022, với những công nghệ đồ họa mới.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2019 trên nền tảng PS4, Death Stranding – tựa game mới nhất của Hideo Kojima – đã thu hút nhiều sự khen chê bàn tán của cộng đồng. Nhưng dù là hay hay dở, chúng ta đều biết rằng nó là một trò chơi thành công về mặt doanh thu. Sau đó hơn nửa năm, trò chơi đến với game thủ PC thông qua Steam vào ngày 14/7/2020 và tiếp tục hốt bạc. Bây giờ, Death Stranding PC sẽ được “làm mới” với một phiên bản được gọi là Death Stranding: Director’s Cut hứa hẹn bổ sung nhiều nội dung hấp dẫn hơn.

Cụ thể, ngoài những tính năng đã có mặt trong bản PS5 ra mắt hồi tháng 9/2021 như đồ họa đẹp hơn, nhiều nhiệm vụ mới, cơ chế chiến đấu được nâng cấp, hệ thống cận chiến tốt hơn, vũ khí mới,… thì Death Stranding Director’s Cut cũng sẽ được cập nhật công nghệ đồ họa mới toanh XeSS của Intell. Đây là một kỹ thuật nâng cao độ phân giải nhằm cải thiện chất lượng hình ảnh bằng AI, khá giống với DLSS (Deep Learning Super Sampling) của NVIDIA.

Theo giới thiệu của Intel và Kojima Productions thì nhờ sử dụng công nghệ máy học, “XeSS sẽ cho phép người chơi khám phá môi trường độc đáo của Death Stranding Director’s Cut với độ chi tiết đồ họa cao cùng với hiệu suất được cải thiện.” Intel khoe rằng đây là bản nâng cấp cải thiện cả lối chơi lẫn các đoạn phim cắt cảnh của game. Ngoài Death Stranding Director’s Cut, XeSS cũng sẽ xuất hiện trong các trò chơi và ứng dụng khác trong suốt năm 2022. Cụ thể hình ảnh của game được cải thiện đến mức nào thì chúng ta chưa rõ, vì trang Steam của bản Death Stranding PC mới chỉ toàn ảnh của bản PS5.

Tuy nhiên để có thể chơi được Death Stranding Director’s Cut và tận dụng XeSS, bạn cần phải có một card đồ họa Arc của Intel. Card này cũng hỗ trợ cả ray tracing, nhưng với tình trạng khan hiếm nguyên liệu và tiền ảo tăng giá hiện tại thì việc sở hữu một card đồ họa “xịn” có thể là bất khả thi.

Xem thêm về bài viết

Sẽ có một bản Death Stranding PC nữa ra mắt ngay trong đầu năm 2022

[rule_3_plain]

Theo nhà phát hành 505 Games thì bản Death Stranding PC mới sẽ được phát hành đồng loạt trên Steam và Epic Games Store trong khoảng 3 tháng đầu năm 2022, với những công nghệ đồ họa mới.Kể từ khi ra mắt vào năm 2019 trên nền tảng PS4, Death Stranding – tựa game mới nhất của Hideo Kojima – đã thu hút nhiều sự khen chê bàn tán của cộng đồng. Nhưng dù là hay hay dở, chúng ta đều biết rằng nó là một trò chơi thành công về mặt doanh thu. Sau đó hơn nửa năm, trò chơi đến với game thủ PC thông qua Steam vào ngày 14/7/2020 và tiếp tục hốt bạc. Bây giờ, Death Stranding PC sẽ được “làm mới” với một phiên bản được gọi là Death Stranding: Director’s Cut hứa hẹn bổ sung nhiều nội dung hấp dẫn hơn.Cụ thể, ngoài những tính năng đã có mặt trong bản PS5 ra mắt hồi tháng 9/2021 như đồ họa đẹp hơn, nhiều nhiệm vụ mới, cơ chế chiến đấu được nâng cấp, hệ thống cận chiến tốt hơn, vũ khí mới,… thì Death Stranding Director’s Cut cũng sẽ được cập nhật công nghệ đồ họa mới toanh XeSS của Intell. Đây là một kỹ thuật nâng cao độ phân giải nhằm cải thiện chất lượng hình ảnh bằng AI, khá giống với DLSS (Deep Learning Super Sampling) của NVIDIA.Theo giới thiệu của Intel và Kojima Productions thì nhờ sử dụng công nghệ máy học, “XeSS sẽ cho phép người chơi khám phá môi trường độc đáo của Death Stranding Director’s Cut với độ chi tiết đồ họa cao cùng với hiệu suất được cải thiện.” Intel khoe rằng đây là bản nâng cấp cải thiện cả lối chơi lẫn các đoạn phim cắt cảnh của game. Ngoài Death Stranding Director’s Cut, XeSS cũng sẽ xuất hiện trong các trò chơi và ứng dụng khác trong suốt năm 2022. Cụ thể hình ảnh của game được cải thiện đến mức nào thì chúng ta chưa rõ, vì trang Steam của bản Death Stranding PC mới chỉ toàn ảnh của bản PS5.Tuy nhiên để có thể chơi được Death Stranding Director’s Cut và tận dụng XeSS, bạn cần phải có một card đồ họa Arc của Intel. Card này cũng hỗ trợ cả ray tracing, nhưng với tình trạng khan hiếm nguyên liệu và tiền ảo tăng giá hiện tại thì việc sở hữu một card đồ họa “xịn” có thể là bất khả thi.

[rule_2_plain]

#Sẽ #có #một #bản #Death #Stranding #nữa #mắt #ngay #trong #đầu #năm


  • #Sẽ #có #một #bản #Death #Stranding #nữa #mắt #ngay #trong #đầu #năm
  • Tổng hợp: Xfaster

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button