Công Nghệ

PayPal thanh toán tiền mua hàng ngay lập tức cho doanh nghiệp

<p> Mô tả bài viết PayPal đang triển khai bổ sung thêm tính năng mới cho các doanh nghiệp sử dụng nền tảng của công ty để bán hàng, theo đó PayPal thanh toán tiền mua hàng ngay lập tức cho doanh nghiệp, điều này đồng nghĩa với việc không có vấn đề gian lận hay vượt quá khiếu nại của khách hàng nữa vì họ có quyền truy cập quỹ ngay lập tức và hoàn thành giao dịch.

Công ty cho biết một trong những khiếu nại lớn nhất của các doanh nghiệp vừa và nhỏ liên quan đến việc trì hoãn tiếp cận và thanh toán các quỹ, đôi khi quá trình có thể kéo dài vượt quá 21 ngày. Funds Now sẽ khắc phục và hạn chế vấn đề này bằng cách hạn chế việc trì hoãn hay dự trữ các khoản tiền mặt. Nếu chưa có tài khoản Paypal, bạn tham khảo cách tạo tài khoản PayPal tại đây.

PayPal thanh toán tiền mua hàng ngay lập tức cho doanh nghiệp

Trong một số trường hợp, đôi khi các quỹ vẫn có thể bị trì hoãn, chẳng hạn như trong trường hợp nghi ngờ chiếm đoạt tài khoản, hoặc có các hoạt động gian lận, hoặc cần tuân thủ các quy định về chống rửa tiền hay xử phạt. Ngoài ra, nếu các doanh nghiệp bị rớt khỏi phân vùng doanh nghiệp trạng thái tốt, quyền truy cập Funds Now của họ cũng sẽ bị gỡ bỏ ngay.

=> Tham khảo liên hệ support Paypal bằng tiếng Việt

Với hơn 19.5 triệu doanh nghiệp đang sử dụng PayPal, Funds Now có lẽ sẽ là một tin đáng mừng vì tính năng hoàn toàn miễn phí. Tính cho đến thời điểm hiện tại, tính năng đang được triển khai ở một số thị trường như Mỹ, Anh và Úc. PayPal cho biết công ty đang cố gắng để đưa Funds Nows vào các thị trường khác.

– Download PayPal cho Android
– Download PayPal cho iPhone


Từ hôm nay Người dùng ProtonMail có thể báo cáo email phishing, email lừa đảo từ trình duyệt, thiết bị di động Android hoặc iOS tới nhà phát triển để họ có thể phát triển bộ lọc, ngăn chặn những email spam, có nội dung đả kích hoặc lừa đảo tới người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page