Tin Tức

OPPO cho biết Reno6 5G dẫn đầu bảng xếp hạng toàn cầu về pin của DXOMARK, công nghệ sạc cũng rất ấn tượng

OPPO vừa đưa ra thông cáo báo chí cho biết Reno6 5G giữ vị trí số 1 bảng xếp hạng về pin của DXOMARK dựa theo kết quả của một nghiên cứu độc lập. Smartphone OPPO đã được trao tổng số điểm là 96, trở thành chiếc điện thoại có điểm số cao nhất trong 40 điện thoại được thử nghiệm cho đến nay.

DXOMARK đánh giá: “OPPO Reno6 5G mang lại hiệu suất pin vượt trội, đạt điểm cao trong một số hạng mục nhất định và đứng đầu trong số tất cả các thiết bị trên toàn cầu. Thiết bị được thiết kế cân đối và hoàn chỉnh để mang lại những trải nghiệm toàn diện.”

OPPO Reno6 5G đã đứng đầu trong các bài kiểm tra về tốc độ sạc và mức độ hiệu suất. Nhờ được trang bị công nghệ sạc nhanh SuperVOOC 2.0 65 W, Reno6 5G được công bố có thể sạc đầy 100% trong 29 phút và con số thực tế có thể dao động đến 35 phút, mang đến cho Reno6 5G 109 điểm trong hạng mục tốc độ sạc.

Thử nghiệm của DXOMARK cũng cho thấy thiết bị có thể giữ pin hơn 10 giờ chỉ với 5 phút sạc khi dung lượng pin dưới 50%, con số cao hơn bất kỳ điện thoại nào khác. OPPO Reno6 5G có hiệu suất sạc tốt với 101 điểm, dẫn đầu về hiệu suất tổng thể trên toàn bộ cơ sở dữ liệu cho đến nay.

Thử nghiệm DXOMARK cũng cho thấy OPPO Reno6 5G có thời lượng pin lên đến 57 giờ với mức sử dụng vừa phải. OPPO Reno6 5G vượt trội về hiệu suất pin khi sử dụng các ứng dụng mạng xã hội, chơi game, phát nhạc trực tuyến và video trực tuyến (sử dụng cả mạng di động và Wi-Fi).

Hiện nay, OPPO Reno6 5G đang được mở bán chính hãng tại hệ thống Thế Giới Di Động. Sắm ngay nếu bạn muốn trải nghiệm công nghệ sạc nhanh và hiệu suất pin của thiết bị.

Bạn đánh giá thế nào về thành tích về pin mà OPPO Reno6 5G đạt được?

Nguồn: OPPO

Xem thêm:

  • OPPO A95 ra mắt tại Việt Nam: Thiết kế sành điệu cho Gen Z, giá tốt
  • Điện thoại OPPO đầu tiên dùng chip Dimensity 920 chuẩn bị ra mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button