Công Nghệ

Nvidia GTX 1180 Founders Edition sẽ ra mắt ngày 15/6 tới?

Theo nguồn tin trên Neowin, nhiều khả năng card đồ họa hàng đầu sắp ra mắt của Nvidia, được dự đoán sẽ có tên gọi là Nvidia GTX 1180 Founders Edition sẽ ra mắt ngày 15/6 tới?

Theo thông tin rò rỉ Nvidia GeForce GTX 1180, card đồ họa mới này dựa trên kiến trúc Turing tiếp theo của Nvidia được xây dựng trên quy trình 12nm FinFET và bao gồm các thông số trong bảng dưới đây, so với người tiền nhiệm GTX 1080:

Nvidia xây dựng card đồ họa hoàn chỉnh thường được gọi là card chuẩn, card tham chiếu hay card reference cho phép trải nghiệm hiệu năng thực tế, được gọi là card Founders Edition.

nvidia gtx 1180 founders edition se ra mat ngay 15 6 toi 2

Nvidia GTX 1180 Founders Edition sẽ ra mắt ngày 15/6 tới?

Nguồn tin trên TweakTown cũng cho hay các phiên bản Founders Edition của GTX 1180 sẽ được phát hành vào 15/6 tới, với các OEM như Asus, Gigabyte và card GTX 1180 tùy chỉnh sẽ được phát hành vào tháng 8 hoặc tháng 9.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin nào về mức giá bán Nvidia GTX 1180 Founders Edition là bao nhiêu, nhiều khả năng GTX 1180 sẽ mức giá bán là 6.99 USD.

Nếu thiết bị của bạn đang sử dụng card đồ họa Nvidia, bạn nên thường xuyên cập nhật card NVIDIA, update driver card màn hình NVIDIA mới nhất nhé.


Trong thời gian tới, để mở rộng cửa hàng của mình, nhiều khả năng Microsoft sẽ thêm menu Departments vào Store trên Windows 10 qua đó có thể giúp người dùng điều hướng chính xác hơn tới phần mềm, ứng dụng mà họ tìm kiếm cũng như tạo ra những khu vực chứa nhiều loại sản phẩm hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button