Game

Những lỗi khi chơi PUBG Mobile server Trung Quốc

<strong>Có một vài lỗi khi chơi PUBG Mobile server China cản trở người chơi muốn chơi PUBG Mobile server China, vậy làm cách nào để khắc phục những lỗi trên để có được trải nghiệm tốt nhất khi chơi?

Không chỉ những lỗi khi chơi PUBG Mobile server Trung Quốc Ngay cả PUBG Mobile VN cũng gặp rất nhiều vấn đề. Bản thân người chơi cũng nên biết rằng không có trò chơi hay phần mềm nào là hoàn hảo cả và càng nhiều người chơi sẽ mắc nhiều lỗi khác nhau. Tuy nhiên, điều quan trọng ở đây là lỗi khi chơi PUBG Mobile server Trung Quốc tuy nhiều nhưng hoàn toàn có thể khắc phục được thông qua một vài thao tác và cài đặt đến từ chính người chơi.

Trong bài viết dưới đây Xfaster.vn sẽ hướng dẫn các bạn một cách đơn giản nhất để khắc phục lỗi khi chơi PUBG Mobile server Trung Quốc.

Đối với thiết bị Android: Tải xuống PUBG Mobile cho Android
Đối với thiết bị iOS: Tải xuống PUBG Mobile cho iPhone

Các lỗi khi chơi PUBG Mobile server Trung Quốc

1. Không thể đăng ký tài khoản máy chủ PUBG Mobile Trung Quốc

Có rất nhiều hạn chế mà người chơi gặp phải nếu muốn chơi PUBG Mobile server China, việc không đăng ký được cũng là một lỗi khi chơi PUBG Mobile server China hay gặp phải chủ yếu do việc đăng ký tài khoản. QQ hay WeChat, đây là hai dịch vụ Chat lớn nhất Trung Quốc thuộc Tencent, để đăng ký một trong hai dịch vụ này không khó, tuy nhiên bạn đọc cần lưu ý:

vấn đề khi chơi pubg mobile server ở China 2

– Nên đăng ký vào giờ làm việc và hạn chế đuổi về đêm vì thời điểm này có thể rất khó nhận được tin nhắn kích hoạt.
– Đầu tiên quốc tế của Việt Nam là +84 và bạn nên bỏ số 0 đầu tiên.
– Người dùng có thể chọn đăng ký 1 trong 2 dịch vụ để chơi, không nhất thiết phải cả 2.

Ví dụ: Số 0901234567 khi điền sẽ là +84901234567.

>> Tải xuống hướng dẫn và Đăng ký WeChat.
>> Tải xuống hướng dẫn và Đăng ký QQ.

2. Không đặt tên nhân vật trong máy chủ PUBG Mobile Trung Quốc

Đặt tên nhân vật là một trong những lỗi khi chơi PUBG Mobile server Trung Quốc mà rất nhiều game thủ gặp phải. Vì máy chủ PUBG Mobile Trung Quốc chỉ cho phép người dùng đặt trước Tối đa 6 ký tự cho nhân vật Như các bạn đã biết, cứ 1 từ tiếng Trung tương đương với 1 ký tự Latinh, vì vậy những cái tên dài từ 8-12 ký tự như PUBG Mobile thông thường sẽ được tính là 8-12 ký tự ở máy chủ Trung Quốc. .

Đây không hẳn là một lỗi khi chơi PUBG Mobile server Trung Quốc, tuy nhiên đã có rất nhiều người dùng cảm thấy bức xúc vì sự khác biệt này, bạn đọc cũng cần chú ý để biết và đặt tên cho nhân vật của mình.

vấn đề khi chơi pubg mobile server ở China 3

3. Lỗi bom khói khi chơi trên Bluestacks

Ngoài cách chơi PUBG Mobile server Trung Quốc trên thiết bị di động, một lựa chọn khác là chơi PUBG Mobile trên PC thông qua trình giả lập. Chơi trên trình giả lập sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tốt hơn. Nhưng có một điều khó chịu khi chơi PUBG Mobile trên PC thông qua Bluestacks là bom khói không hiển thị, điều này đôi khi sẽ khiến cho việc tính toán hay chiến lược của bạn bị hạn chế một lần nữa.

Bước 1: Để khắc phục lỗi khi chơi PUBG Mobile server Trung Quốc này, người chơi chỉ cần mở Bluestacks lên> vào phần cài đặt và chọn Cài đặt.

vấn đề khi chơi pubg mobile server ở China 4

Bước 2: Trong Cài đặt hoặc bật tính năng Sử dụng chế độ công cụ đồ họa nâng cao sau đó khởi động lại Bluestacks là được, với chế độ đồ họa nâng cao sẽ giúp bạn khắc phục lỗi khi chơi PUBG Mobile server China trên.

vấn đề khi chơi pubg mobile server ở China 5

4. Không kết nối với máy chủ PUBG Mobile Trung Quốc

vấn đề khi chơi pubg mobile server ở China 6

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc không thể kết nối với máy chủ PUBG Mobile Trung Quốc, vì vậy hãy kiểm tra một trong những nguyên nhân dưới đây.

– Đầu tiên là máy chủ PUBG Mobile Trung Quốc đang bảo trì, đây rất có thể là nguyên nhân khiến bạn không vào được game. Hơn nữa, ngôn ngữ tiếng Trung sẽ khiến bạn khó nắm bắt được những thông tin này.

– Kiểm tra lại kết nối của bạn, có thể do kết nối của bạn quá yếu, kết nối đến server PUBG Mobile Trung Quốc có vấn đề, nếu nó để lại trên máy bạn vui lòng kiểm tra tắt bật 3G, WiFi hoặc 4G của mình. Vẫn đang sử dụng trên máy tính, vui lòng kiểm tra wif i.

Trên đây là cách khắc phục lỗi khi chơi PUBG Mobile server Trung Quốc mà người dùng có thể gặp phải trong quá trình trải nghiệm. Mong rằng với tổng hợp trên đây sẽ phần nào giúp bạn khắc phục được những lỗi thường gặp. Và cũng như trong quá trình chơi PUBG Mobile server Trung Quốc, nếu có bất kỳ lỗi nào bạn gặp phải mà không có trong danh sách tại đây, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết để đội ngũ quản trị Xfaster.vn sẽ hỗ trợ bạn. và cập nhật vào bài viết này.

Dù ở phiên bản PUBG Mobile nào thì người chơi dũng cảm cũng thường mắc phải những lỗi khác với phiên bản game PUBG Mobile, một lỗi điển hình mà ngay cả PUBG Mobile cũng không sửa được. Tham khảo hướng dẫn cách khắc phục phiên bản trò chơi lỗi khác nhau PUBG Mobile Bấm vào đây và làm theo hướng dẫn để biết cách khắc phục hoàn toàn lỗi trên.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-loi-khi-choi-pubg-mobile-server-trung-quoc-43273n.aspx
Ngoài tựa game PUBG Mobile, Ros Mobile cũng có thể chơi ở máy chủ Trung Quốc với một chút khác biệt vì Ros Mobile không phải là tencent. Với những ai là fan của tựa game này và muốn chơi server Trung Quốc thì có thể tham khảo hướng dẫn chơi Ros Mobile server Trung Quốc ngay sau đây.

#Những #lỗi #khi #chơi #PUBG #Mobile #server #Trung #Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page