Tin Tức

Nhiều tin đồn cho rằng Apple sẽ ra mắt iPhone 14 Max vào năm sau: Kích thước 6.7 inch, cấu hình tốt, giá rẻ hơn iPhone 14 Pro Max

Ảnh minh họa (nguồn: Pinterest)

Dữ liệu từ các nhà phân tích tại CIRP vào đầu năm nay cho thấy những chiếc iPhone phiên bản Pro Max luôn bán chạy hơn các mẫu mini. Điều này có thể thúc đẩy Apple loại bỏ iPhone 14 mini vào năm sau và thay bằng iPhone 14 Max với kích thước 6.7 inch bằng iPhone 14 Pro Max.

Chiếc iPhone 14 Max sẽ có ngoại hình bằng phiên bản lớn nhất, tuy nhiên phần cứng bên trong sẽ tương tự iPhone 14 6.1 inch vì vậy giá sẽ rẻ hơn iPhone 14 Pro Max. Apple cũng có thể sử dụng tấm nền LTPO 120Hz cho cả 4 mẫu flagship vào năm sau.

Apple có thể ra mắt iPhone 14 Max vào năm sau với kích thước 6.7 inch

Đây có phải là kết thúc cho mini? Chưa hẳn như vậy vì nhiều tin đồn cho rằng Apple đang có kế hoạch ra mắt chiếc iPhone SE mới với kích thước như mẫu mini. Nếu nhà Táo thu nhỏ các viền và trang bị màn hình lớn hơn một chút, mẫu SE mới có thể bán chạy hơn phiên bản mini hiện tại với chip mới nhất, máy ảnh tốt nhất, nhưng mức giá thấp hơn nhiều để cải thiện doanh số.

Trở lại với iPhone 14, ngoài thông tin trên, nhiều nguồn tin tiết lộ rằng flagship 2022 sẽ có thay đổi đáng kể về ngoại hình. Màn hình của máy sẽ sử dụng thiết kế đục lỗ, viền màn hình sử dụng nguyên liệu titan thay vì thép, các camera sau cũng liền mạch với mặt lưng hơn chứ không nhô ra như hiện tại.

Bạn có chờ đợi nhà Táo ra mắt iPhone 14 Max không?

Nguồn: GSMArena

Xem thêm:

  • Leaker uy tín nói về iPhone 14: Thiết kế hoàn toàn mới, không bản mini
  • Mới nhất iPhone 14: Thiết kế đục lỗ, có Touch ID, giá từ 20.7 triệu
  • Cấu hình iPhone 14 series: Có Touch ID và cả Face ID ẩn dưới màn hình
  • Sẽ chỉ có một mẫu iPhone 14 không có màn hình ProMotion 120Hz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page