Nhận định, dự đoán VCS Mùa Xuân 2022 ngày 27/02: SE vs SGBV

5:00 chiều: LX đấu với GAM

Dự báo và đặt cược LX vs. GAM vào ngày 27 tháng 2

Luxury Esports vẫn đang chật vật tìm lại chính mình sau 3 trận thua liên tục trong ấy có 2 trận thua trước 2 kẻ thù bị bình chọn thấp hơn là Team Flash và SBTC Esports. Sau lượt đấu trước tiên, họ vẫn đang gặp vấn đề với cách chơi ở nửa dưới bản đồ, dẫn tới sự sụp đổ của cả Killerqueen và Coated.

Ở chiều trái lại, GAM Esports đang chơi tuyệt hay với 7 trận thắng liên tục trên cả 2 trường đấu: Vòng loại SEA Games 31 và VCS Mùa xuân 2022. Xét trên mọi địa điểm, GAM hiện đang có phong thái tốt hơn LX. Trừ lúc Levi và đồng chí muốn thí điểm chiến thuật hoặc mắc sai trái nghiêm trọng, GAM LX hoàn toàn có thể hủy diệt ngày bữa nay.

Tiên lượng: LX 0-2 GAM.

20:00: SE vs SGB

Nhận xét và đặt cược về SE vs SGB vào ngày 27 tháng 2

Chuỗi bất bại liên tục của SBTC Esports đã bị Cerberus Esports chặn lại sau lúc Yado quay về thi đấu. Trận thua ngày bữa qua của SE đã biểu hiện nhiều điểm yếu, trong ấy đáng chú tâm nhất là sự non nớt và bản lĩnh phối hợp với đồng chí của 2T, đặc trưng là trong Kỷ Nguyên Đi Rừng. SE đang phải vật lộn để thích ứng với meta đi rừng hiện nay.

Dù vừa để thua GAM nhưng mà SGB vẫn là 1 trong những đội khó bị đánh bại nhất VCS. Cách chơi hợp nhất của SGB cứng cáp sẽ là 1 trở lực to cho SE và họ sẽ phải dựa dẫm rất nhiều vào phong thái chói sáng của Celebrity, nPer hay 2T nếu muốn ghi điểm trong ngày bữa nay.

Tiên lượng: SE 1-2 SGB.

.

[toggle title=”Xem thêm về bài viết” state=”close”]

Nhận định, dự báo VCS Mùa Xuân 2022 ngày 27/02: SE vs SGBV

[rule_3_plain]

17h00: LX vs GAM

Nhận định, soi kèo LX vs GAM ngày 27/02

Luxury Esports vẫn đang chật vật tìm lại chính mình sau 3 thất bại liên tục, trong ấy có 2 trận thua trước 2 kẻ thù bị bình chọn thấp hơn là Team Flash và SBTC Esports. Sau vòng đấu trước tiên, họ vẫn đang gặp vấn đề với cách chơi quay quanh nửa dưới bản đồ, điều này đang dẫn tới sự sa sút của Killerqueen cũng như Coated.
Ở chiều trái lại, GAM Esports đang thi đấu thăng hoa với 7 thắng lợi liên tục trên cả 2 trường đấu: Vòng loại SEA Games 31 và VCS Mùa Xuân 2022. Xét về mọi địa điểm, GAM đều có phong thái cao hơn so với LX vào thời khắc hiện nay. Trừ lúc Levi và các đồng chí muốn thí điểm chiến thuật hay mắc những sai trái nghiêm trọng, GAM hoàn toàn có thể hủy diệt LX trong ngày bữa nay.
Dự báo: LX 0-2 GAM.
20h00: SE vs SGB

Nhận định, soi kèo SE vs SGB ngày 27/02

Chuỗi trận bất bại liên tục của SBTC Esports đã bị chặn lại bởi Cerberus Esports sau lúc Yado quay về thi đấu. Thất bại của SE trong ngày bữa qua đã hé lộ rất nhiều nhược điểm, trong ấy nổi trội hơn cả là sự non nớt của 2T và bản lĩnh phối hợp với các đồng chí của DNK, đặc trưng là trong thời khắc người đi rừng của SE đang chật vật dể thích ứng với meta đi rừng hiện nay.
Dù SGB vừa phải đón chờ thất bại trước GAM, nhưng mà họ vẫn đang là 1 trong những đội tuyển khó bị đánh bại nhất tại VCS. Cách chơi kết đoàn của SGB cứng cáp sẽ là trở lực không phải bé đối với SE, và họ sẽ phải dựa dẫm rất nhiều vào những sự rạng ngời của Celebrity, nPer hay 2T nếu muốn có điểm trong ngày bữa nay.
Dự báo: SE 1-2 SGB.

[rule_2_plain]

#Nhận #định #dự #đoán #VCS #Mùa #Xuân #ngày #SGBV

[/toggle]


[tie_list type=”starlist”]

  • #Nhận #định #dự #đoán #VCS #Mùa #Xuân #ngày #SGBV
  • Tổng hợp: Xfaster

[/tie_list]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button