Thủ Thuật

Morgana DTCL Mùa 5: Cách lên đồ, đội hình Morgana mạnh nhất và mẹo chơi

Morgana DTCL mùa 5

  1 sao 2 sao 3 sao
Máu 800 1440 2592
Sát thương vật lý 45 81 146
Tốc độ đánh 0.6 0.6 0.6
Giáp 30 30 30
Kháng phép 30 30 30

I. Cách lên đồ Morgana DTCL

1. Trang bị mạnh nhất

11 Giáp Thiên Thần: Sau 2 giây kể từ khi bị hạ gục, Darius sẽ hồi sinh với 400 máu và loại bỏ hoàn toàn các hiệu ứng bất lợi trước đó.

11 Nỏ Sét: Kẻ thù trong phạm vi 2 ô sẽ bị trừ 40% kháng phép (không cộng dồn). Khi chúng sử dụng kỹ năng sẽ bị giất điện gây sát thương bằng 225% lượng máu tối đa của chúng.

11 Quỷ Thư Morello: Kỹ năng của chủ sở hữu có thể thiêu đốt địch gây sát thương chuẩn tượng đương 25% máu tối đa của mục tiêu trong 10 giây. Trong suốt thời gian thiêu đốt, mục tiêu sẽ bị giảm 50% khả năng hồi phục.

2. Trang bị thay thế

11 > 11

11 > 11

11 Quyền Trượng Thiên Sứ: Mỗi lần chủ sở hữu tung kỹ năng, hồi lại 35% năng lượng tối đa.

11 Mũ Phù Thủy Rabadon: Chủ sở hữu nhận thêm 50 sát thương kỹ năng.

II. Các đội hình Morgana mạnh nhất

11

Morgana Mặc định

III. Mẹo chơi Morgana DTCL 5

Nếu không tìm thấy trang bị tăng sát thương kỹ năng cho Morgana thì bạn có thể lên các trang bị giúp cô nàng sử dụng kỹ năng nhanh hơn vì làm choáng kẻ địch cũng là một yếu tố quan trọng khiến sát thương bên team địch giảm đi đáng kể. Hãy bố trí Morgana hợp lý giúp kỹ năng có thể choáng chủ lực địch.

Morgana là tướng có 3 hệ tộc nên giúp người chơi có thể linh hoạt trong lối chơi. Nếu muốn Morgana bảo kê một chủ lực đồng minh thì có thể chơi tộc Tiên Hắc Ám với Lissandra và LeBlanc để tướng chủ lực đó được chọn làm Thủ Lĩnh giúp tướng đó tăng thêm máu. Nếu chọn Morgana làm chủ lực thì có thể chơi tộc Ma Sứ để tăng sát thương và máu cho Morgana.

Lưu ý, kỹ năng của Morgana có thể làm choáng địch cần tốn 3 giây, nếu trong lúc đó chủ lực địch kịp sử dụng kỹ năng thì xem như công cóc vì có làm choáng chủ lực địch thì vị tướng này cũng đã kịp tung ra một lượng sát thương khủng khiếp vào đội của bạn rồi.

11

Morgana là đại diện của quỷ dữ

Morgana DTCL đã thoát khỏi cái bóng hỗ trợ và lột xác thành một vị tướng gánh team tốt ở bất kỳ giai đoạn nào của game. Morgana có thể khống chế nhiều kẻ địch cùng lúc nếu bạn lựa chọn đúng vị trí cho cô nàng. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page