Công Nghệ

Microsoft công bố Visual Studio 2019

Trong bài đăng có tên là What’s Next for Visual Studio trên trang blog hôm nay, Microsoft công bố Visual Studio 2019, phiên bản IDE (Integrated Development Environment) tiếp theo

Mặc dù Microsoft công bố Visual Studio 2019 trên trang blog của mình, nhưng đáng tiếc là công ty không hề đề cập chi tiết các tính năng mới sẽ có mặt trong bản phát hành.

Microsoft công bố Visual Studio 2019

Microsoft cho biết họ muốn phát triển môi trường đơn giản, dễ dàng nâng cấp cho người dùng và Visual Studio 2019 sẽ chạy cùng VS2017, và không yêu cầu nâng cấp hệ điều hành mới. Tức là Visual Studio 2019 sẽ hỗ trợ cùng một hệ điều hành mà người tiền nhiệm của nó hỗ trợ, bao gồm cả Windows 7 và Windows 8.1.

Gã khổng lồ phần mềm cũng nhấn mạnh thêm mục đích của công ty là làm cho Visual Studio 2019 “nhanh hơn, tin cậy hơn và hiệu quả hơn cho các cá nhân và nhóm, dễ sử dụng hơn và dễ bắt đầu hơn”. Ngoài ra VS2019 cũng sẽ được tích hợp các cải tiến cho các tính năng mới như Live Code và IntelliCode.

Công ty không cung cấp thời gian cụ thể khi nào VS2019 sẽ được phát hành mà chỉ tiết lộ sẽ sớm phát hành cho người dùng và lặp đi lặp lại. Hiện tại bản xem trước VS2019 cũng chưa có sẵn, nếu muốn trải nghiệm sớm các tính năng mới nhất, người dùng có thể trải nghiệm trên bản xem trước Visual Studio 2017.


Gần đây, đang tồn tại một loại malware hết sức nguy hiểm có thể tấn công thiết bị mạng của người dùng. Thậm chí, VPNFilter có thể lây nhiễm các thiết bị mạng ASUS, D-Link, Huawei, Ubiquiti, UPVEL, và ZTE với hệ thống tường lửa tân tiến cho thấy malware này đang phát triển ở một mức độ khó lường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page