Hỏi - Đáp

MacBook có chơi được FIFA Online 4 (FO4) không? Cách tải và cài game

Bạn là fan bóng đá ? Bạn muốn được trải nghiệm trên sân cỏ nhưng chưa có cơ hội? FIFA Online 4 sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bạn có thể dễ dàng chơi ngay FO4 trên cả máy tính và điện thoại. Nhưng nếu bạn là người dùng MacBook thì liệu có thể tải game về được không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời MacBook có chơi được FIFA Online 4 (FO4) không và cách tải và cài game FIFA Online 4 cho máy tính đơn giản.

1. Game FIFA Online 4 (FO4) là gì?

Game FIFA Online 4 (FO4) là dòng game thể thao bóng đá trực tuyến được phát triển bởi hãng EA Sports. Với thể loại mô phỏng thể thao, FO4 mang đến cho người chơi những cảm nhận chân thực nhất như đang tham gia một trận bóng ngoài đời thực (được nhập vai vào nhân vật, có quyền quyết định, thay đổi, tính toán cho đội bóng, nhiều tính năng hỗ trợ).

FIFA Online 4

Về mô tuýp game: Game có nhiều chế độ để người chơi được thỏa sức lựa chọn theo ý muốn. Đầu tiên là chế độ đấu giải là chế độ cơ bản nhất, người chơi sẽ được thi đấu với máy chủ. Thứ hai là chế độ giao hữu – chế độ này cho phép người chơi tự tìm kiếm đối thủ để thi đấu. Thứ ba là chế độ trận đấu mời, bạn có thể giao đấu với bạn bè của mình thông qua cách gửi lời mời trực tiếp hoặc nhận lời thách đấu từ bạn bè. Cuối cùng là chế độ Đội bóng trong mơ – chế độ chơi này gồm các vòng: Xếp hạng Nghiệp dư, Bán chuyên, Chuyên nghiệp, Thế giới và Huyền Thoại. Ở mỗi trận thắng được 3 điểm, hòa 1 điểm và thua không có điểm. Kết thúc mùa giải thứ hạng của mỗi đội bóng sẽ được xét thông qua tổng điểm của các trận đấu.

Người chơi FO4 được trải nghiệm nhiều tính năng hiện đại

Người chơi FO4 được trải nghiệm nhiều tính năng hiện đại

Thông tin Game:

– Thể loại: Thể thao.

– Đồ họa: 3D.

– Chế độ: Online.

– Độ tuổi: Mọi lứa tuổi.

– Nhà phát hành: Garena.

– Ngày ra mắt tại Việt Nam: Ngày 14 tháng 6 năm 2018.

– Nền tảng: Windows 7/8/8.1/10.

FIFA Online 4 có thể được tải một cách dễ dàng

FIFA Online 4 có thể được tải một cách dễ dàng

2. MacBook có chơi được game FIFA Online 4 không?

Tính đến thời điểm hiện tại, với hệ điều hành macOS trên MacBook thì không thể chơi game FIFA Online 4 được. Vì hiện FO4 chỉ đang hỗ trợ cho hệ điều hành Windows thêm vào đó cấu hình của MacBook phù hợp với công việc cho đồ họa, văn phòng hơn là chơi game.

Tuy nhiên, không hẳn là MacBook hoàn toàn không thể chơi được game FO4. Nếu MacBook của bạn được cài hệ điều hành Windows thì hoàn toàn có thể chơi các tựa game dành riêng cho Windows, bao gồm cả FIFA Online 4.

MacBook chạy hệ điều hành Windows

MacBook chạy hệ điều hành Windows

Tuy nhiên, có một điều thú vị là 2 hệ điều hành macOS và iOS cùng thuộc nhà Apple nhưng FO4 lại có thể cài đặt và chơi trên iOS.

3. Cách tải, chơi FIFA Online 4 về MacBook

(*) Hướng dẫn trên MacBook chạy hệ điều hành Windows.

– Cấu hình tối thiểu để chơi FIFA Online 4

Hoạt động trên hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10 bản 64-bit.

CPU: Intel Core i3 – 2100 @ 3.1Ghz (hay AMD Phenom 7950 Quad-Core AMD Athlon II X4 620 equivalent).

Dung lượng RAM: Ít nhất 4GB.

Dung lượng HDD ổ cứng còn trống: 16GB.

Card đồ họa: GeForce GT 730 ATI Radeon HD 7570.

Bộ nhớ GPU Memory: 1GB.

Directx: 11.0.Cấu hình yêu cầu để cài đặt FO4

Cấu hình yêu cầu để cài đặt FO4

– Cách tải FIFA Online 4

Hướng dẫn nhanh: Truy cập đường dẫn TẠI ĐÂY > Chọn Tải game > Chọn khu vực lưu > Giải nén file vừa tải > Mở Garena và đăng nhập tài khoản > Chọn FIFA ONLINE 4 > Nhấn vào biểu tượng cài đặt ở góc trái màn hình > Chọn đường dẫn > Chọn đường dẫn lưu file vừa giải nén và bấm OK > Sau đó, chọn Chơi để trải nghiệm game.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button