Lời bài hát

Lời bài hát Chơi Vơi – Tâm Nhàn

Lời bài hát Chơi Vơi của ca sĩ Tâm Nhàn thuộc nhạc trữ tình được phổ thơ Hồ Mậu Thanh, được Vũ Quốc Nam sáng tác. Trong MV có sự góp mặt của nam người mẫu Nguyễn Hoài Nam, bạn diễn với Tâm Nhàn.

Lời bài hát Chơi Vơi như bản tình ca ngọt ngào, quyến luyến hòa quyện giữa bài thơ và tuyến giai điệu khiến cho người nghe thích thú và muốn nghe đi nghe lại nhiều lần. Khác với các ca khúc hiện nay, bài hát Chơi Vơi nói về nét đẹp của người phụ nữ, vừa dịu dàng, duyên dáng vừa tươi mới, rực rỡ.

 

MV Chơi Vơi – Tâm Nhàn

 

Lời bài hát Chơi Vơi – Tâm Nhàn

Dẫu em vào mùa thu, cúc tàn em thắm lại
Một mình cùng hoa dại, em dịu dàng bên sông
Dẫu em vào mùa đông, hanh heo vàng lá rụng
Tích nhựa trồi ủ non
Âm thầm em đợi xuân
Dẫu em vào mùa xuân, vùi trong bao kẽ lá
Hương mùa xuân lan tỏa
Gọi hồn ong bướm qua
Dẫu em vào mùa hạ, sen hồng tắm thơm da
Đã bao mùa đi qua 
Em vẫn là của lạ
Em là của riêng anh
Một đời xin trao tặng
Em là của riêng anh
Dẫu em vào mùa thu, cúc tàn em thắm lạiMột mình cùng hoa dại, em dịu dàng bên sôngDẫu em vào mùa đông, hanh heo vàng lá rụngTích nhựa trồi ủ nonÂm thầm em đợi xuânDẫu em vào mùa xuân, vùi trong bao kẽ láHương mùa xuân lan tỏaGọi hồn ong bướm quaDẫu em vào mùa hạ, sen hồng tắm thơm daĐã bao mùa đi qua Em vẫn là của lạEm là của riêng anhMột đời xin trao tặngEm là của riêng anhEm là hoa của đấtEm là dương của trờiEm là duyên của đờiEm làm anh chơi vơiEm là duyên của đờiEm làm anh chơi vơi

Lyrics Chơi Vơi được phổ từ thơ ca ngợi vẻ đẹp của phái đẹp


Các ca khúc như Hai phút hơn của Pháo và Masew, bài hát Ai đợi mình được mãi của Thanh Hưng, bài hát Đến lúc anh phải đi của Lý Tuấn Kiệt … đang được nhiều người yêu thích hiện nay, đứng top Trending Youtube. Cùng lắng nghe để cảm nhận và có giây phút thư giãn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page