Link tải APK, OBB bản Free Fire OB25 Advance Server

Free Fire OB25 Advance Server là phiên bản thử nghiệm tiếp theo của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire đình đám. Nếu bạn háo hức muốn khám phá sớm các tính năng mới sắp có mặt trong game ở phiên bản phát hành chính thức, đây là link tải APK, OBB bản Free Fire OB25 Advance Server dành cho bạn.

Free Fire Advance Server là một chương trình thử nghiệm, nơi người chơi có thể test các tính năng mới nhất chưa được phát hành trong Free Fire. Free Fire OB25 Advance Server hiện đã mở cửa cho người chơi đăng ký từ trang web chính thức và sau đó người chơi có thể download file APK, OBB bản Free Fire OB25 Advance Server để khám phá những thay đổi sắp có mặt trong game với link tải được cung cấp trong bài viết dưới đây.

link tai garena free fire ob25 apk va obb

Link tải APK, OBB bản Free Fire OB25 Advance Server

=> Link tải APK TẠI ĐÂY

Để cài đặt bản thử nghiệm Free Fire OB25 bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết tại đây.

Xem thêm: Cách tải và chơi bản thử nghiệm Free Fire OB25

Link tải Free Fire OB25 trên Android và iOS sau khi được phát hành

=> Link tải Garena Free Fire OB25 cho Android

=> Link tải Garena Free Fire OB25 cho iPhone

Sau khi hoàn thành quá trình download file APK, OBB bản Free Fire OB25 Advance Server với link tải được chia sẻ ở trên, bạn thực hiện theo các bước sau đây để cài đặt file APK, OBB bản Free Fire OB25 Advance Server:

Bước 1: Cho phép cài đặt từ các nguồn không xác định bằng cách vào Settings > Security > bật tùy chọn Unknown Sources.

Bước 2: Cài đặt file APK trên thiết bị di động của bạn.
Bước 3: Sap chép file OBB và thay thế nó với file Free Fire hiện có.
Bước 4: Cuối cùng, bạn mở game và có thể bắt đầu khám phá các tính năng mới trong phiên bản Free Fire OB25 Advance Server.

Điều quan trọng cần lưu ý là Free Fire OB25 Advance Server chỉ dành cho người dùng Android. Phiên bản Free Fire OB25 Advance Server có thể chứa một số lỗi và trục trặc, và người chơi sẽ có cơ hội nhận thưởng kim cương bằng cách gửi feedback tới nhà phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button