Lady Dimitrescu trong Resident Evil Village là ai?

Khi ngày phát hành của Resident Evil Village gần đến, người chơi đang nghiên cứu mọi hình ảnh, video và bản demo để tìm hiểu càng nhiều càng tốt về tựa game này. Một trong những thông tin đang thu hút sự chú ý của người chơi là Lady Dimitrescu, một quý bà ma cà rồng cao lớn. Vậy Lady Dimitrescu trong Resident Evil Village là ai?

Buổi giới thiệu Resident Evil 8 hay Resident Evil Village diễn ra gần đây đã tiết lộ rất nhiều chi tiết thú vị về trò chơi sắp ra mắt. Nó giúp mọi người có cái nhìn tổng quát hơn về câu chuyện, lối chơi và các nhân vật, đồng thời ngày phát hành cũng đã được công bố là vào ngày 7/5/2021. Tuy nhiên, có một chi tiết nhỏ gây tò mò liên quan đến nhân vật phản diện chính của Resident Evil 8 mà hầu hết mọi người đều đang chú ý đến, đó là Lady Dimitrescu.

laydy dimitrescu trong resident evil village la ai

Nữ chủ nhân trang nhã của lâu đài tráng lệ trong Resident Evil Village xuất hiện lần đầu tiên trong đoạn trailer được công bố tại sự kiện tiết lộ PlayStation 5 vào tháng 6 năm ngoái. Đoạn video cho thấy nhân vật chính Ethan Winters đang thu mình lại trước Lady Dimitrescu và những cô con gái bí ẩn không kém của quý bà này. Bà ta cực kỳ cao và dường như phải cúi xuống để tránh va phải đèn chùm trên trần nhà. Chúng ta có thể rút ra một vài điều về nhân vật phản diện này dựa trên các video giới thiệu và bản demo Resident Evil Village hiện có mặt trên PlayStation 5.

1. Lady Dimitrescu trong Resident Evil Village là ai?

Người chơi thấy được hình ảnh về Lady Dimitrscu rõ hơn trong trailer được công bố gần đây. Bà ta có một cuộc điện thoại với một người tên là Mother Miranda, và đang thú nhận rằng một người đàn ông tên Ethan Winters đã trốn thoát. Quý bà Dimitrscu tiết lộ Winters đang ở đâu đó trong lâu đài và cho biết các cô con gái của bà ta sẽ có rất nhiều trò để làm khi anh ấy được tìm thấy. Lady Dimitrscu và Mother Miranda cũng đề cập ngắn gọn đến một buổi lễ quan trọng, không nghi ngờ gì Ethan Winters đóng vai trò chủ chốt trong âm mưu hèn hạ của họ.

lady dimitrescu trong resident evil village la ai

Chúng ta cũng có thể gặp Lady Dimitrscu trong bản demo Maiden. Lady Dimitrescu đi lướt qua cánh cửa đang hé mở khi người chơi đang đi quanh các sảnh trong tòa lâu đài được trang trí lộng lẫy của quý bà ma cà rồng này. Một cái bóng khổng lồ di chuyển qua cửa nhưng biến mất ngay lập tức, và khi người chơi tiến đến cửa, hành lang bên ngoài trống rỗng. Quý bà Dimitrescu thực sự to lớn, có thể cao đến 8 feet. Sau đó, người chơi sẽ gặp lại bà ta ở phần cuối khi nghĩ rằng họ sắp thoát khỏi lâu đài, nhưng hóa ra bà ta đã nằm đợi, chơi trò mèo vờn chuột với họ.

Khi người chơi mở cửa để ra ngoài sân, Lady Dimitrscu sà vào, chặn đường và vươn những lưỡi kim loại dài ra khỏi ngón tay trước khi đâm chúng vào đầu họ.

2. Dựa vào thông tin hiện có, chúng ta biết gì về quý bà Dimitrscu?

Dựa vào những manh mối như tòa lâu đài mà bà ta sinh sống, được trang trí công phu, sang trọng và một sân chơi riêng của sự tàn ác, chúng ta biết rằng Lady Dimitrescu rất mạnh mẽ, nhưng không phải là toàn năng. Bà ta rõ ràng là cấp dưới của Mother Miranda.

Lady Dimitrescu cũng rất độc ác, không chỉ thích giết người mà còn thích đùa nghịch con mồi của mình. Rõ ràng trong bản demo rằng bà ta có thể giết người chơi bất cứ lúc nào nhưng thích để người chơi cảm thấy như thể họ đã trốn thoát thành công trước khi rơi vào cơn ác mộng thực sự.

Kích thước to lớn phù hợp với việc Lady Dimitrescu sẽ đảm nhận vai trò “kẻ săn đuổi” trong trò chơi. Một manh mối khác là bà ta dường như không có khả năng đi xuyên qua các bức tường, vì chúng ta thấy rõ ràng Lady Dimitrescu đang cúi xuống để đi qua ngưỡng cửa trong trailer. Sự biến mất của Lady Dimitrescu khỏi hành lang trong bản demo có thể được giải thích bởi những cánh cửa bị khóa mà chúng ta không thể vào được.

Việc Lady Dimitrescu không có khả năng đi xuyên tường dường như là để cung cấp cho người chơi một cách chạy trốn. Các trò chơi Resident Evil thích có một con quái vật to lớn để tăng thêm căng thẳng, và Lady Dimitrescu chắc chắn có vẻ phù hợp với công thức đó.

Mặc dù Lady Dimitrescu có vẻ là kẻ xấu trong Resident Evil Village, nhưng rõ ràng còn nhiều bí mật bí ẩn cần phải được khám phá trong trò chơi. Liệu quý bà cao lớn Dimitrescu có phải là trùm cuối? Hay tất cả nằm trong tay Mother Miranda bí ẩn chưa lộ diện? Đủ để nói, đoạn giới thiệu trò chơi gần đây đã cung cấp rất nhiều điều để thu hút người hâm mộ tải và chơi Resident Evil Village khi game ra mắt vào ngày 5 tháng 7 tới đây.

Tuy Resident Evil Village chưa ra mắt nhưng các bạn có thể tải Resident Evil 7 về để chơi và chờ đợi bản Village. Để tải và cài đặt Resident Evil 7 bạn cần phải xem cấu hình máy tính trước. Tham khải cấu hình máy tính phù hợp với Resident Evil 7 tại đây.

Xem thêm: Cấu hình chơi game Resident Evil 7 trên PC

Trailer giới thiệu về game Resident Evil Village:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button