Cách kết nối tài khoản Facebook của bạn với Skype

Skype là phần mềm cung cấp nhiều tính năng hữu ích cho người dùng, bạn có thể kết nối và trò chuyện với bạn bè ở bất kỳ đâu. Ngoài ra, Skype còn cung cấp tính năng cho phép kết nối tài khoản Facebook của bạn với Skype.

Việc kết nối tài khoản Facebook với Skype giúp bạn có thể trò chuyện với bạn bè trên Facebook thông qua nick Skype dễ dàng thay vì mở trang Web và truy cập vào tài khoản Facebook. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách kết nối Facebook với Skype, bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách làm này.

Hướng dẫn kết nối tài khoản Facebook của bạn với Skype

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Skype của mình. Trên giao diện chương trình vào Help –>Check for Updates để cập nhật phiên bản mới nhất cho Skype

Bước 2: Tiếp theo trong phần Contacts, click chuột vào mũi tên trỏ xuống cạnh chữ All và chọn Facebook

Bước 3: Chọn Connect to Facebook trong cửa sổ tiếp theo

Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình bằng cách nhập tài khoản và mật khẩu và nhấn Enter

Bước 5: Nhấn Okay trong cửa sổ tiếp theo

Bước 6: Tiếp tục nhấn Okay

Và bây giờ trong phần danh bạ Skype đã xuất hiện bạn bè Facebook của bạn rồi đó (những tài khoản có chữ Facebook ở dưới). Bạn có thể kết nối và trò chuyện với họ ngay trên Skype bây giờ

Ngoài ra, có thể xem các thông tin cập nhật trên tường và thực hiện like hoặc bình luận, …

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách kết nối tài khoản Facebook với Skype, nhờ đó bạn có thể kết nối và trò chuyện với bạn bè trên Facebook ngay trong Skype. Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm phần mềm chat ccTalk có nhiều điều rất thú vị như vừa chat vừa nghe hát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button