Game

Jetpack GTA Vice City là gì ?

Mã lệnh Jetpack GTA Vice City sẽ làm cho gameplay của tựa game phiêu lưu hành động này thêm vui, thêm hấp dẫn. Trước khi hướng dẫn cách kích hoạt mã cheat Jetpack GTA Vice City, Xfaster sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cần biết về Jetpack trong GTA Vice City.

Cheat Code hay mã lệnh GTA được rất nhiều fan hâm mộ series cướp đường phố nổi tiếng này yêu thích bởi chúng làm cho gameplay của trò chơi nhẹ nhàng đi hoặc điên cuồng hơn hay cả hai. Xfaster sẽ chia sẻ cho bạn cách tăng hương vị cho trải nghiệm game GTA Vice City với Mã lệnh Jetpack, nhưng trước khi khám phá cách kích hoạt mã cheat Jetpack GTA Vice City, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu xem Jetpack là gì và có tác dụng như thế nào?

Tìm hiểu về Jetpack trong GTA Vice City

1. Jetpack GTA Vice City là gì ?

Jetpack là ba lô phản lực, được dùng để di chuyển theo một hướng nhất định với 2 động cơ phản lực giải phóng không khí và tạo lực đẩy. Jetpack hoạt động như một công cụ hỗ trợ trong việc nhặt vũ khí. Hãy nhớ rằng nó có giới hạn độ cao thấp hơn so với các phương tiện di chuyển trên không khác. Chính vì vậy, đừng sử dụng Jetpack để bay qua các tòa nhà cao tầng.

jetpack gta vice city la gi

Ba lô phản lực không thể bị phá hủy bởi nó không phải là phương tiện chính thức của trò chơi. Người chơi đeo ba lô phản lực sẽ không phải chịu sát thương khi rơi, va vào tường, hoặc bị các phương tiện khác đâm phải và nhiều tình huống khác. Nó cũng đủ bền để không bị hư hại khi người chơi xuống nước và ngâm nó trong nước.

2. Cách kích hoạt mã cheat Jetpack GTA Vice City

Với tốc độ và tính linh hoạt của mình, ba lô phản lực được xem là một trong những phương tiện di chuyển độc đáo nhất trong game. Cụ thể, bạn có thể chạm đất bất cứ khi nào và bất kỳ nơi đâu theo ý muốn, thậm chí bạn có thể sử dụng súng ngắn trong khi bay.

tim hieu ve jetpack trong gta vice city

Để triệu hồi một ba lô phản lực, bạn nhập ROCKETMAN từ bàn phím. Một chiếc jetpack sẽ xuất hiện ngay cạnh nơi bạn đứng trong game và bạn có thể sử dụng Jetpack trong GTA San Andreas.

Hiện tại, bạn sẽ không thể lấy được Jetpack trong các phiên bản GTA khác như GTA Vice City vì mã lệnh Jetpack GTA Vice City không được tìm thấy trong trò chơi này.

Khi sử dụng Jetoack, bạn chỉ có thể dùng súng bằng một tay như TEC 9, súng shotgun nòng ngắn, Micro-SMG và Pistol. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng súng băng cả hai tay nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn dùng một tay để điều khiển Jetpack.

Link tải GTA Vice City mới nhất:

=> Link tải GTA Vice City Full

=> Link tải GTA cho Mac

=> Link tải GTA cho Android

=> Link tải GTA cho iOS

Trên đây là một số thông tin mà bạn cần biết về Jetpack và cách kích hoạt cheat code Jetpack trong GTA. Rất tiếc, hiện người chơi không thể sử dụng ba lô phản lực trong phiên bản GTA Vice City.


Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo thêm mã lệnh trong GTA Vice City tại đây để sử dụng khi chơi game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button