Hỏi - Đáp

iPhone mã FD/A là của nước nào? Xuất xứ ở đâu? Dùng có tốt không?

1. iPhone mã FD/A là của nước nào? Xuất xứ ở đâu?

iPhone là công ty có trụ sở chính đặt tại California, Mỹ nhưng tất cả iPhone trên thế giới đều được sản xuất và lắp ráp hoàn chỉnh tại nhà máy Foxconn ở Trung Quốc.

Về mã trên iPhone, bạn có thể hiểu đơn giản mã này sẽ giúp bạn biết được iPhone của mình có xuất xứ từ đâu. Mỗi một thị trường trên thế giới mà Apple bán hàng đều có một mã iPhone riêng.

Chẳng hạn: iPhone mã CH/A dành cho thị trường Trung Quốc, iPhone mã LL/A dành cho thị trường Mỹ, iPhone mã VN/A dành cho thị trường Việt Nam,…

Mỗi khu vực iPhone đều có mã đại diện riêng

Đối với iPhone mã FD/A, đây là iPhone được Apple phân phối dành riêng cho khu vực 3 nước châu Âu: Áo, Liechtenstein, Thụy Sĩ.

iPhone mã FD/A dành cho 3 nước Áo, Liechtenstein, Thụy Sĩ

iPhone mã FD/A dành cho 3 nước Áo, Liechtenstein, Thụy Sĩ

2. iPhone mã FD/A dùng có tốt không?

Apple là một thương hiệu nổi tiếng nên iPhone khi sản xuất phải trải qua nhiều giai đoạn kiểm tra iPhone khác nhau cực kỳ khắt khe theo quy chuẩn của Apple nên sẽ không có chuyện khác nhau về chất lượng. Như vậy, các mẫu iPhone mã FD/A cũng có chất lượng tương tự như mọi iPhone khác.

Nếu có sự khác nhau thì đó chính là khác về chính sách bảo hành. Mỗi khu vực khác nhau đều có một chính sách bảo hành riêng biệt.

Ví dụ: iPhone mã LL/A có thời gian và chính sách bảo hành khác với iPhone mã VN/A.

Không có sự khác biệt giữa các iPhone

Không có sự khác biệt giữa các iPhone

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page