Công Nghệ

Intel xác nhận card đồ họa rời của hãng sẽ ra mắt năm 2020

Những tin đồn xoay quanh việc Intel phát hành card đồ họa rời xuất hiện gần đây với tần suất không phải ít. Nhưng chắc chắn bây giờ nó sẽ không còn là tin đồn nữa khi mà mới đây Intel xác nhận card đồ họa rời của hãng sẽ ra mắt năm 2020

Intel không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về GPU rời mới của mình ngoài việc thông báo nó sẽ ra mắt vào năm 2020. Các tin đồn trước đây cho thấy nhiều khả năng Intel sẽ ra mắt card đồ họa rời của mình tại CES 2019, nhưng nếu điều đó không xảy ra người dùng sẽ phải chờ ít nhất 1 năm nữa cho đến khi thiết bị chính thức được tung ra thị trường.

Intel xác nhận card đồ họa rời của hãng sẽ ra mắt năm 2020

Trong suốt một thời gian dài Intel không hề phát hành bất kỳ GPU rời nào, thời gian gần đây hãng đã bắt đầu bán các bộ vi xử lý tích hợp đồ họa AMD đầu tiên của mình.

– Tìm hiểu Chip Core i3, i5, i7
– Tìm hiểu Chip Core i9

Intel đã không phát hành một GPU rời trong một thời gian rất dài, nhưng gần đây họ đã bắt đầu bán các bộ xử lý đầu tiên của mình với đồ họa tích hợp từ AMD. Cùng chờ xem các gã khổng lồ Intel và AMD sẽ thống trị thị trường như thế nào.

Tham khảo Các mức nhiệt độ hoạt động của CPU Intel và AMD


Ngày nay không còn mấy người dùng mặn mà với hệ điều hành Windows XP và Vista của Microsoft nữa. Vì vậy mà những ứng dụng, dịch vụ dần chấm dứt hỗ trợ hai nền tảng này và sau nhiều năm gắn bó, Steam chính thức nói lời chia tay với Windows XP và Vista vào năm 2019. Nếu bạn còn đang sử dụng hệ điều hành Windows XP hay Vista, bạn hãy nhanh chóng nâng cấp lên Windows 10 để duy trì sự hỗ trợ từ Steam cũng như các phần mềm khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button