Hỏi - Đáp

Hướng dẫn trở về Android 4.4 cho Honor 4C từ 5.1

Dành cho những bạn nào đã đọc bài viết “Hướng dẫn cập nhật android 5.1 cho Honor 4C” mà muốn về lại android 4.4 của dòng máy Honor 4C. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn cách up lại rom 4.4 cho dòng máy này.

Lưu ý: Khi thực hiện các bạn nên chuẩn bị 1 sợi cáp tốt, pin sạc trên 90% để đảm bảo máy không bị mất nguồn và đồng thời khi chạy rom tuyệt đối không được rút cáp ra nếu đang cài đặt rom. Các bạn phải nắm 1 ít kiến thức về việc nâng cấp máy và giữ lại dữ liệu quan trọng trước khi thao tác.

Ngoài ra, vẫn có thể có những rủi ro trong việc nâng cấp nên các bạn vui lòng suy nghĩ kĩ trước khi nâng cấp và hiện tại bài viết sẽ không chịu trách nhiệm về vấn đề này.

Để hạ cấp thì ta cần chuẩn bị thao tác các bước sau:

Tải phiên bản hạ cấp 4.4 của máy từ đây.

Sau khi tải về ta bắt đầu thao tác:

Giải nén tập tin về 4.4 ta sẽ được 2 thư mục dload và dload2.

Copy 2 thư mục để vào thẻ nhớ( để vào thẻ nhớ không để vào thư mục nào hết ). Ví dụ: E:dload và E:dload2.

Lưu ý: Ở đây nếu các bạn đã có file dload từ trước thì xoá hết rồi hãy copy vào. Tốt nhất là format lại thẻ nhớ cho an toàn.

Gắn thẻ nhớ vào điện thoại. Sau đó, ta vào Cài đặt > Trình cập nhật.

Chọn cập nhật cục bộ. Chọn vào gói đầy đủ: UPDATE.APP và cài đặt. Sau đó, máy sẽ tự khởi động lại tiến chuẩn bị bước hạ cấp cho bạn. Mất khoảng 5 phút.

Báo update success

Sau khi xong máy thông báo hoàn tất, khởi động lại và nâng cấp các ứng dụng Android khoảng 5 phút.

Khi máy khởi động lên, ta vào ứng dụng tập tin trên máy, xoá thư mục dload và đổi tên thư mục dload2 thành dload. Ta thao tác vào trình cập nhật để làm lại quá trình hạ cấp xuống phiên bản 4.4.

Để tiến hành hạ cấp 1 cách tốt nhất các bạn nên khôi phục cài đặt gốc lại máy trước và sau khi hạ cấp các bạn nhé. Chúc các bạn thành công.

Tâm Nguyễn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button