Hướng dẫn sửa lỗi không mở được Facebook trên Android

Tình trạng người dùng Facebook không mở được đôi khi cũng xảy ra và nó đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Với hướng dẫn cách sửa lỗi không mở được Facebook trên Android trong bài viết này sẽ cho bạn biết cách để khắc phục nó ngay lập tức.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi không mở được Facebook trên Android và để khắc phục được nó chúng ta cũng có nhiều biện pháp tương ứng. Không cần biết bạn đang gặp vấn đề gì, hãy thử một trong những cách sau đây có thể sẽ giúp bạn sửa lỗi không mở được Facebook trên Android.

huong dan sua loi khong mo duoc facebook tren android

Lỗi không mở được Facebook trên Android.

 

 

Hướng dẫn sửa lỗi không mở được Facebook trên Android

1. Khởi động lại điện thoại Android

Không chỉ có máy tính mới cần phải khởi động máy mà điện thoại Android cũng cần, nếu gặp lỗi không mở được Facebook trên Android thì cách giải quyết đơn giản nhất và có hiệu quả tức thì chính là khởi động lại điện thoại của bạn. Hãy áp dụng cách làm này trước tiên trước khi bạn nghĩ đến các cách làm khác nhé.

2. Xóa cache trên điện thoại

Xóa cache trên điện thoại là phương pháp giúp giải phóng cho bộ nhớ đệm, đây cũng là cách bạn có thể thử để sửa lỗi không mở được Facebook trên Android. Để thực hiện việc xóa cache trên điện thoại chúng ta làm tuần tự các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn vào phần cài đặt và sau đó vào tiếp ứng dụng ở trên trong.

huong dan sua loi khong mo duoc facebook tren android 2

Bước 2: Trong phần ứng dụng hãy tìm đến ứng dụng Facebook, tại đây bạn lựa chọn phần lưu trữ là nơi chứa bộ nhớ đệm trên điện thoại của bạn.

Bước 3: Tại đây bạn chỉ cần xóa bộ nhớ đệm và xóa dữ liệu đi để hoàn tất, nhớ xác nhận lại thêm một lần nữa việc xóa dữ liệu nhé.

3. Cập nhật Facebook phiên bản mới nhất

Đôi khi phiên bản Facebook mà bạn đang sử dụng đã quá cụ và nó gặp rất nhiều vấn đề. cập nhật Facebook lên phiên bản mới nhất cũng là cách giúp bạn lỗi không mở được Facebook trên Android. Để biết được Facebook của bạn đã cập nhật phiên bản mới nhất hay chưa bạn chỉ cần vào Google Play để có thể xem.

4. Cài đặt lại Facebook

Phiên bản Facebook mà bạn đang sử dụng gặp phải lỗi, hãy xóa nó đi và tải Facebook và cài phiên bản mới nhất vào là được. Đây cũng là một trong những cách tuy đơn giản nhưng lại rất hiệu quả mà chúng tôi khuyên bạn đọc nên áp dụng.

Việc bạn cần làm chỉ là tìm một kết nối WiFi nào đó sau đó xóa Facebook đi và tải lại, thao tác này sẽ làm bạn không mất quá 5 phút đâu. Hãy nhớ kết hợp với cả cách xóa cache để đem lại hiệu quả cao nhất.

Với 4 cách trên bạn đọc có thể áp dụng và thử sửa lỗi không mở được Facebook trên Android, hy vọng 1 trong 4 cách trên sẽ có hiệu quả. Còn nếu không bạn phải đợi chính Facebook đưa ra phiên bản vá cho điện thoại của bạn hoặc sử dụng Facebook lite cũng là một giải pháp hay.

Bản thân Facebook cũng có rất nhiều vấn đề, lỗi Facebook không vào được hay lỗi không mở được Facebook trên Android là các lỗi mà người dùng thường xuyên dính phải. Tuy vậy với 4 phương pháp trên sẽ giúp bạn sửa lỗi Facebook không vào được khá hiệu quả.

Đó là với lỗi không mở được Facebook trên Android, còn trường hợp Facebook bị khóa thì sao? Bạn đã bao giờ phải làm gì dẫn đến Facebook bị khóa hay chưa. Hãy luôn chú ý và cẩn thận sử dụng Facebook.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button