Hướng dẫn liên kết tài khoản game Ta là quan lão gia

Dạo gần đây có rất nhiều bạn lỡ tay xóa game Ta Là Quan Lão Gia, sau khi tải lại hoặc chuyển đổi điện thoại làm mất tài khoản …. chính vì thế Taimienphi khuyên bạn nên liên kết tài khoản game Ta Là Quan Lão Gia với Facebook, Google hoặc 100D để tránh xảy ra những trường hợp không đáng có. Nếu không biết, hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới.

Ngày hôm qua Taimienphi đã mang tới cho bạn cách nhận Code Ta là quan lão gia ở đâu và cách sử dụng chúng như thế nào ? Trong bài viết này chúng tôi tiếp tục hướng dẫn bạn cách liên kết tài khoản game Ta là quan lão gia để tăng tính bảo mật, đăng nhập dễ dàng trên các thiết bị khác.

huong dan lien ket tai khoan game ta la quan lao gia

Ta là quan lão gia – Liên kết bảo vệ tài khoản game

Tải và cài đặt game Ta là quan lão gia phiên bản mới nhất

=> Link tải Ta Là Quan Lão Gia cho Android

=> Link tải Ta Là Quan Lão Gia cho iPhone

Cách liên kết tài khoản Ta là quan lão gia

Bước 1: Đăng nhập vào trò chơi Ta là quan lão gia như thường lệ, tại giao diện chính của trò chơi bạn click nút Xuất Phát nằm góc trên bên phải màn hình.

Bước 2: Tiếp theo nhấn nút Cài Đặt ở góc dưới bên trái để vào phần thiết lập mọi chức năng của trò chơi Ta là quan lão gia.

Bước 3: Trong bảng Cài Đặt chọn nút TT người dùng ngay chính giữa Liên Hệ CSKH và mục Đổi Server game liên game Ta là quan lão gia.

Bước 4: Nhấp nút TT người dùng phát nữa để vào phần liên kết tài khoản với game Ta là quan lão gia, tăng tính bảo mật.

Bước 5: Chọn hình thức liên kết tài khoản game Ta là quan lão gia trong danh sách xuất hiện như Facebook, Google hoặc 100D => chọn hình thức bạn muốn liên kết.

Bước 6: Với mỗi hình thức liên kết tài game Ta là quan lão gia bạn đọc đều phải điền các thông tin tương ứng (VD Taimienphi lựa chọn hình thức liên kết với 100D) => click Liên Kết để hoàn tất.
– Đặt tên tài khoản, tức là tên dùng để đăng nhập vào tài khoản game bao gồm tối thiểu 6 ký tự (chữ cái hoặc chữ số), không viết dấu, không chứa dấu cách và các ký tự đặc biệt
– Đặt mật khẩu
– Nhập địa chỉ Email
– Số điện thoại
– Họ và Tên

Sau khi liên kết thành công, bạn đọc có thể sử dụng tên tài khoản và mật khẩu đăng nhập vào trò chơi như bình thường, cũng như đăng nhập web nạp thẻ game Ta Là Quan Lão Gia. Nếu trong quá trình liên kết gặp phải khó khăn hoặc vấn đề gì, vui lòng comment cho Taimienphi để chúng tôi hỗ trợ bạn nhanh nhất.

Tham Khảo: Cách ém trí 7 ngày Ta Là Quan Lão Gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button