Hướng dẫn đăng ký, tạo tài khoản Avatar Star Online

Vào cuối năm 2019, Avatar Star Online chính thức hồi sinh mở cửa trở lại và cho phép người chơi đăng ký ngay từ bây giờ. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã sở hữu một tài khoản Avatar Star Online, chuẩn bị hành trình tìm về tuổi thơ của mình.

Ngay sau khi phát hành, Avatar Star Online lập tức trở thành quả bom tấn trên thị trường game bắn súng, trò chơi thu hút đông đảo game thủ tham gia bởi đồ họa chibi vô cùng đáng yêu và ngộ nghĩnh cùng lối chơi bắn súng góc nhìn thứ 3 siêu nhắng nhít, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn trên hệ điều hành PC của bạn.

huong dan dang ky tao tai khoan avatar star online

Game bắn súng đồ họa Chibi siêu nhắng nhít trên PC

Hướng dẫn đăng ký, tạo tài khoản Avatar Star Online

Bước 1: Để đăng ký hay tạo tài khoản Avatar Star Online trước tiên bạn đọc cần truy cập vào website chính thức của game tại đây.

Bước 2: Click nút Đăng Ký nằm phía trên giao diện chính của website.

huong dan dang ky tao tai khoan avatar star online 2

Bước 3: Tại cửa sổ đăng ký tài khoản Avatar Star Online, bạn tiến hành nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu của NPH, bao gồm tên tài khoản, mật khẩu tài khoản, số điện thoại và địa chỉ Email đăng ký. Click Đăng Ký Tài Khoản Avatar Star Online sau khi hoàn tất.

Nếu bạn nhập đúng và đầy đủ thì các bạn sẽ tạo được tài khoản Avatar Star Online ngay lập tức mà không cần phải truy cập Email xác nhận thông tin như các trò chơi khác. Email đăng ký chỉ có thể sử dụng trong trường hợp muốn lấy lại mật khẩu mà thôi.

Sau khi đăng ký tài khoản Avatar Star Online xong bạn có thể bắt đầu tải và chơi Avatar Star Online trên máy tính như bình thường, nếu không biết bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn tại đây của Taimienphi. Chúc bạn đọc một ngày tốt lành.

– Link tải phiên bản PC: Avatar Star cho PC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button