Hướng dẫn đăng ký tài khoản MuAwaY Mobile

Bài viết này sẽ hướng dẫn đăng ký MuAwaY, tạo tài khoản MuAwaY Mobile để có thể chơi được phiên bản client dành cho PC của tựa game này, đây là game MuAwaY kế thừa lại những đặc sắc và tinh hoa của phiên bản Mu gốc trên PC những năm 2000.

MuAwaY Mobile hiện đã ra mắt 2 phiên bản PC và Android với bộ cài độc lập. Tuy nhiên dù là chơi phiên bản nào thì người chơi cũng nên đăng ký MuAwaY, tạo một tài khoản MuAwaY Mobile để tiện cho việc bảo mật tài khoản cũng như dễ dàng trao đổi, buôn bán hơn khi sử dụng các tài khoản cá nhân khác như Google.

huong dan dang ky tai khoan muaway mobile

Hướng dẫn đăng ký MuAwaY, tạo tài khoản chơi game Mu Online

– Tải game MuAwaY Mobile cho PC.
– Tải game MuAwaY Mobile cho Android.

Tài khoản MuAwaY có thể sử dụng trên cả 2 phiên bản PC và Android, ngoài ra khi phiên bản iOS ra mắt về sau này, bạn vẫn có thể sử dụng luôn tài khoản này để chơi trên các thiết bị iOS. Ngoài ra nếu bạn chơi bản PC, bạn bắt buộc phải đăng ký tài khoản MuAwaY Mobile chứ không thể sử dụng hình thức đăng nhập khác.

Hướng dẫn đăng ký MuAwaY, tạo tài khoản MuAwaY Mobile

Để đăng ký MuAwaY, lập tài khoản MuAwaY Mobile, mời các bạn làm theo từng bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của game Tại đây

Bước 2: Bấm chọn Play Free Now: Create Your Account ở thanh menu phía trên trang chủ.

huong dan dang ky tai khoan muaway mobile 2

Bước 3: Điền thông tin cá nhân, tên truy cập, mật khẩu, email mà bạn muốn sử dụng. Tích vào ô đồng ý với điều khoản rồi bấm nút Register .

Bước 4: Chờ một lúc, nếu xuất hiện bảng thông báo như hình bên dưới đây thì xin chúc mừng, bạn đã đăng ký thành công tài khoản để chơi MuAwaY Mobile.

Như vậy là bạn đã đăng ký MuAwaY Mobile thành công, nhưng chưa có game thì phải làm thế nào, chắc chắn là phải đi tìm cách tải và cài game rồi. Để tìm hiểu cách tải, cài đặt và chơi game MuAwaY Mobile, mời các bạn xem tiếp cách chơi MuAwaY Mobile. Chúc các bạn chơi game vui vẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button