Hướng dẫn chụp ảnh selfie trong Play Together

Play Together là tựa game mô phỏng nhiều người chơi hot nhất hiện nay. Điều khiến trò chơi này nhận được đông đảo sự yêu thích là do nó mang tới tính kết nối những người chơi rất cao. Bất kể là bạn bè hay người chưa từng quen, mọi người đều có thể vui chơi hết mình với nhau trong Play Together. Để có ảnh play together đẹp hãy cùng theo dõi với xfaster nhé.

==>> Ảnh nhân vật play together đẹp nhất

Video hình ảnh play together

Bên cạnh đó, đồ họa phong cách hoạt hình dễ thương, cho phép người chơi thỏa thích sáng tạo nhân vật theo ý muốn cũng tạo nên nét riêng cho mỗi nhân vật giống với mình. Chính nhờ yếu tố này mà nhân vật có thể chụp ảnh selfie như cách mọi người selfie ngoài đời thực để làm ảnh đại diện mang phong cách riêng.

Hơn thế nữa, nhờ tính năng sử dụng máy ảnh, chụp ảnh mọi thứ xung quanh, chụp ảnh cùng bạn bè trong Play Together sẽ như một cách họp mặt online vô cùng thú vị và hài hước. Ngoài ra, khung cảnh của hòn đảo Kaia xinh đẹp chắc chắn xứng đáng với một album ảnh trong điện thoại của mọi người. Theo dõi bài viết này để biết cách chụp những bức ảnh cực chất trong Play Together.

pt4*287784pt5*287794

Sau khi hoàn thành các bước, mọi người đã có những bức ảnh siêu dễ thương với phong cách của riêng mình để chia sẻ với rất nhiều người chơi khác hoặc thậm chí là đặt làm ảnh đại diện trên mạng xã hội.

Hướng dẫn chụp ảnh trong Play Together và cách đổi ảnh đại diện trong play together

Bước 1: Để bắt đầu chụp ảnh trong game, hãy khởi chạy Play Together.

Bước 2: Sau khi vào trò chơi, trong màn hình giao diện chính, chọn biểu tượng điện thoại ở phía bên phải màn hình.

Bước 3: Chọn Máy ảnh tại cửa sổ vừa hiện ra.

Bước 4: Khi màn hình chuyển sang giao diện máy ảnh, sẽ có hai nút là biểu tượng hình tròn màu trắng (dùng để chụp ảnh) và hai mũi tên đảo chiều (chuyển đổi camera trước và sau) xuất hiện.

Bước 5: Di chuyển khung hình tới nhân vật hoặc cảnh vật muốn chụp, sau đó nhấn nút hình tròn màu trắng để chụp ảnh.

Bước 6: Sau khi chụp ảnh xong, nhấn vào nút Lưu để lưu hình ảnh vào điện thoại hoặc Chia sẻ để gửi tới những người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button