Hé lộ nhóm trang bị LMHT mới ở Tiền Mùa Giải 2022 LOL

Từ thay đổi cả bản đồ Summoner’s Rift với Nguyên Tố Trỗi Dậy, cho đến xây dựng và tái cấu trúc lại hệ thống trang bị với hệ thống Thần Thoại, hai mùa giải vừa qua chứng kiến những thay đổi và cách tân dành cho các hệ thống xuyên suốt của Liên Minh Huyền Thoại. Do đó, Tiền mùa giải 2022 thay vì tập trung vào việc nâng cấp một khía cạnh cụ thể nào đó của trò chơi sẽ tập trung vào cả hệ thống hiện tại (cả trong lẫn ngoài trò chơi để thiết lập nền móng và mở rộng trong tương lai.)

Có thể bạn quan tâm

  • LMHT 11.19 ra hình thức xử phạt mới cho người chơi AFK

  • Nhóm trang phục Phù Thủy LMHT chuẩn bị ra mắt vào dịp Halloween 2021

    Nhóm trang phục Phù Thủy LMHT chuẩn bị ra mắt vào dịp Halloween 2021

Trang bị sẽ là một trong những yếu tố được chú trọng nhất. Hệ thống trang bị Thần Thoại sẽ tiếp tục hoàn thiện, mang đến thêm cho người chơi nhiều lựa chọn hơn. Sau đây là mục tiêu của Riot ở giai đoạn Tiền Mùa Giải 2022.

Trang bị Thần Thoại sẽ tiếp tục được hoàn thiện và nâng cấp ở Tiền Mùa Giải 2022

– Nhiều lựa chọn Thần Thoại hơn cho các Tướng Hỗ Trợ.

– Nâng cấp lựa chọn Huyền Thoại cho tướng Pháp Sư, Sát Thủ, và chống chịu.

Một số những thay đổi về trang bị Tiền Mùa Giải 2022 cũng đã được Riot cập nhật trong Trạng thái của Trò Chơi tháng 9 202, cụ thể như sau:

Trang Bị Pháp Sư Mới

Trang bị pháp sư mới này sẽ là một trang bị Thần Thoại mang tính phòng thủ, thuộc dòng họ “Bí Chương Thất Truyền”. Một vài pháp sư khó mà thể hiện được bản thân vì họ quá dễ bị hạ gục, và lựa chọn khả dĩ nhất là Băng Trượng cũng thiên về hướng khống chế và đa dụng nhiều hơn là phòng thủ trước kẻ địch.

Trang bị Thần Thoại mới được thiết kế cho các Pháp Sư cấu rỉa tầm xa nhằm tăng khả năng chống chịu

Trang bị Thần Thoại mới này sẽ bảo vệ các pháp sư bằng cách giảm sát thương nhận vào của họ trong một khoảng thời gian ngắn khi họ bị tấn công. Sức mạnh của nó cũng sẽ bị giảm đi sau khi lớp bảo vệ biến mất, để đảm bảo rằng trang bị này hoạt động tốt nhất trong tay những pháp sư sợ sệt tung chiêu từ khoảng cách xa, chứ không phải những kẻ lợi dụng khả năng phòng thủ này để lao vào đấm nhau ở tầm cận chiến.

Trang bị pháp sư thứ hai là một trang bị Huyền Thoại giúp các pháp sư có thể khắc chế lá chắn của kẻ địch. Nó sẽ tăng xuyên kháng phép lên những tướng thấp máu hoặc gần đây có nhận lá chắn, và sẽ dành cho những pháp sư bùng nổ hướng đến việc lăn cầu tuyết từ sớm

Các Pháp Sư sẽ có khả năng phá lá chắn kẻ địch 

Trang Bị Chống Chịu Mới

Tướng hỗ trợ đỡ đòn hiện tại thường bị bó buộc vào Dây Chuyền Iron Solari. Giờ đây, các Tướng này sẽ có một trang bị Thần Thoại giúp họ phát huy hết sức mạnh khi lao vào giữa đội hình đối phương và gây ra sự hỗn loạn. Khi chủ sở hữu khống chế một tướng địch, tất cả kẻ địch xung quanh sẽ phải nhận thêm sát thương.

Những vị Tướng nhiều khống chế như Nautilus sẽ được hưởng lợi từ Trang bị Chống Chịu mới

Mặt Nạ Vực Thẳm cũng sẽ được thay đổi để tránh trùng lập với Trang bị Thần Thoại này.

Một trang bị Huyền Thoại cho chống chịu cung cấp một lượng lớn năng lượng và một hiệu ứng mới cho phép họ tận dụng lượng năng lượng đó để nhận thêm một lá chắn mỗi khi làm chậm hoặc bất động kẻ địch. Như các trang bị năng lượng khác, đây sẽ là trang bị được lên thứ hai hoặc thứ ba sau Thần Thoại, khi vấn đề năng lượng không còn là vấn đề quá lớn ở cuối trận.

Trang Bị Sát Thủ Mới

Trang bị Huyền Thoại mới sẽ tăng khả năng cơ động cho các Sát Thủ

Các trang bị Huyền Thoại sát thủ ở hiện tại thường tập trung vào việc sốc sát thương, tuy nhiên Tiền Mùa Giải 2022 sẽ cho một lựa chọn dành cho những người chơi thích lối chơi ra vào liên tục thay vì một lần sốc mạnh mẽ. Trang bị Huyền Thoại này sẽ có một lượng lớn điểm hồi kỹ năng và một hiệu ứng mới giúp giảm hồi chiêu chiêu cuối khi một kẻ địch bị bạn gây sát thương lên nằm xuống trong vòng 3 giây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button