Google chính thức phát hành add-on Gmail cho Android và web

Hồi tháng 3 năm nay Google thông báo add-on trong các ứng dụng Google Drive sẽ có mặt trên Gmail. Và đúng như lời hứa, Google chính thức phát hành add-on Gmail cho Android và web

Add-on Gmail cho Android và web của Google cho phép người dùng có thể thực hiện và hoàn tất các công việc ngay trong hộp thư đến mà không bị gián đoạn vì phải chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng.

google chinh thuc phat hanh add on gmail cho android va web

Google chính thức phát hành add-on Gmail cho Android và web

Add-on Gmail có thể dựa trên nội dung thư để làm “ngữ cảnh truy cập ứng dụng”. Trên Android có một thanh mới nằm ở góc dưới cùng màn hình liệt kê các add-on có sẵn. Nhấn chọn thanh đó để mở bảng điều khiển.

Với ứng dụng web dành cho máy tính, người dùng có thể truy cập add-on Gmail thông qua đường ray mới ở bên phía tay phải, với một thanh trượt.

google chinh thuc phat hanh add on gmail cho android va web 2

Google chính thức phát hành add-on Gmail cho Android và web

Bằng cách mở Add-on trong ứng dụng Gmail, người dùng có thể nhanh chóng chỉnh sửa các chi tiết mà không cần thoát khỏi Gmail. Add-on này là giải pháp tuyệt vời đồng bộ giữa client và các thiết bị.

Google cũng đã bắt tay làm việc với một số đối tác vào hồi đầu năm nay. Một số add-on bổ sung từ các dịch vụ chính có sẵn tại thời điểm này, bao gồm: Asana, Dialpad, DocuSign, Hire, Inuit QuickBooks Invoicing, ProsperWorks, RingCentral, Smartsheet, Streak, Trello, và Wrike. Tuy nhiên, bất kỳ nhà phát triển của bên thứ ba nào cũng có thể tạo các add-on cho dịch vụ của mình.

Bạn có thể tải Gmail trên thiết bị Android của mình tại đây : Download Gmail cho Android

Để truy cập add-on trên web bằng cách click chọn Settings ở góc trên cùng bên phải, và chọn Get add-ons trên menu.

Việc Google chính thức phát hành add-on Gmail cho Android và web sẽ giúp người dùng sử dụng dịch vụ thư điện tử của họ với nhiều tính năng, tiện ích hơn. Bên cạnh đó, để làm việc tốt hơn bạn cũng nên tìm hiểu những thủ thuật Gmail hữu ích mà người dùng nên biết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button