Công Nghệ

Google Calendar tự động từ chối lời mời sự kiện

Bằng cách lên kế hoạch và sắp xếp lịch trình hợp lý trong ứng dụng, khi có ai đó gửi cho bạn lời mời tham dự sự kiện, cuộc họp, … Google Calendar sẽ tự động từ chối lời mời sự kiện đó

Người dùng có thể thiết lập các thông báo tùy biến trên Google Calendar để thông báo cho người khác biết được họ đang đi du lịch, hay đã có lịch tham dự sự kiện nào đó, … và Google Calendar tự động từ chối lời mời sự kiện, cuộc họp, … được gửi tới sau đó. AI của Google cũng sẽ cố gắng chọn lọc các sự kiện được gắn nhãn ngoài giờ hành chính dựa trên tiêu đề và thay đổi loại sự kiện đó cho người dùng.

Google Calendar tự động từ chối lời mời sự kiện

Ngoài ra Calendar cũng cho phép người dùng kiểm soát các cài đặt liên quan đến giờ làm việc nhiều hơn. Bên cạnh việc thiết lập lịch làm việc tất cả các ngày trong tuần, bản cập nhật ứng dụng mới còn cho phép người dùng thiết lập các khung giờ khác nhau cho từng ngày cụ thể. Google sẽ sử dụng múi giờ và lịch sử sự kiện để xác định giờ làm việc cho người dùng. Nếu muốn, người dùng cũng có thể điều chỉnh lịch trình được đề xuất.

=>Thêm lịch thi đấu World Cup 2018 vào Google Calendar

Bản cập nhật Google Calendar mới hiện được triển khai cho người dùng G Suite, và sẽ sớm được triển khai cho tất cả người dùng.

Nếu bạn là người hay quên việc, hãy sử dụng một phần mềm nhắc lịch nào đó, sẽ giúp bạn không bao giờ quên được khi ngồi trước máy tính, tham khảo top phần mềm nhắc việc tại đây dành cho nhân viên văn phòng, mọi người nhé.


Hiện nay, Windows Defender đánh dấu file hợp lệ là Trojan:Win32/Bluteal.B!rfn có thể sẽ gây hoang mang cho người dùng, khiến họ tưởng lầm rằng máy tính của họ đang bị trojan tấn công. Nhưng không, đây chỉ là một lỗi cảnh báo nhỏ trên Windows Defender và Microsoft đã khác phục trên phiên bản mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page